Breaking News
Home / Resort Novotel Phú Quốc không gian sống lý tưởng

Resort Novotel Phú Quốc không gian sống lý tưởng

Vào ngày 18/11/2016 Chủ đầu tư dự án Novotel Phu Quoc Resort sẽ giới thiệu và đưa vào sử dụng Novotel Phu Quoc Resort .

Novotel Phu Quoc Resort được phát triển tại khu đất SR3, có có tổng diện tích rộng 7,3 ha, thuộc khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort ngay mặt biển trung tâm Bãi Trường, đảo Phú Quốc. Từ cuối năm 2014 đã khởi công xây dựng, chỉ trong vòng một năm, khu nghỉ dưỡng Novotel Phu Quoc Resort đã hoàn thành và kịp ra mắt đầu tháng 1/2016.

Khu nghỉ dưỡng Novotel Phu Quoc Resort  sở hữu gần 400 phòng nghỉ và biệt thự hướng biển tiện nghi, khu giải trí, nhiều nhà hàng hải sản, buffet phong cách Á, Âu, pool bar, bar lounge, kids club, phòng tập gym, spa, bể bơi trẻ em hơn 100m2, 2 hồ bơi lớn, mỗi hồ bơi 500m2… Tại khu nghỉ dưỡng còn có 3 phòng hội nghị, ấn tượng với phòng lớn nhất có sức chứa 350 chỗ. Với thiết kế thông nhau của 2 phòng nhỏ sẽ đáp ứng nhu cầu cho những buổi hội nghị, hội thảo, tri ân khách hàng hay các sự kiện lớn.

Đơn vị được chủ đầu tư lựa chọn quản lý và vận hành khu nghỉ dưỡng là Tập đoàn quản lý khách sạn Accor (Pháp) nhằm mang đến cho du khách những dịch vụ sang trọng theo tiêu chuẩn quốc tế. Khu nghỉ dưỡng Novotel Phu Quoc Resort được xây dựng theo những tiêu chuẩn khắt khe của Accor, đồng thời hoạt động theo quy chuẩn toàn cầu của thương hiệu nổi tiếng này.

Tính đến thời điểm này, khách sạn gắn thương hiệu quốc tế lớn nhất trên Đảo Ngọc vẫn là Novotel Phu Quoc Resort, là khu nghỉ dưỡng thương hiệu Novotel đầu tiên và có quy mô lớn nhất trong hệ thống Accor ở Việt Nam.

Khu nghỉ dưỡng Novotel Phu Quoc Resort ngụ tại vị trí trung tâm Bãi Trường, chỉ 5 phút chạy xe là đến sân bay quốc tế Phú Quốc, thuận tiện đi đến khu hành chính của huyện đảo và các nơi nổi tiếng trên đảo ngọc.

Tham khảo thêm tại: http://opalriverside.info/

About

Check Also

gara độ xe bán tải Ranger: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger 2.2 & 3.2 WT -… – Độ đèn pick up chuyên nghiệp – khoavanhoc-ussh.edu.vn

[ad_1] mọi người đang coi bài: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger …