22/11/19
Tin hot
Home » Tin tổng hợp » VNnet » Rao bán mô hình Iphone 6 với giá 1 triệu đồng tại Trung Quốc

Rao bán mô hình Iphone 6 với giá 1 triệu đồng tại Trung Quốc

Các trang web thương mại điện tử trong mô hình bán Trung Quốc ( mock-up ) iPhone 6 loạt như một bị rò rỉ gần đây màu đen và màu trắng bạc màu xám.

Các chi tiết như màn hình , cảm biến ở mặt trước, phần cứng máy tính hông hay máy ảnh và đèn flash ở mặt sau của mô hình được bố trí như một mô hình iPhone thực sự. Chỉ có một vài logo quả táo và thông tin in ở mặt sau không xuất hiện trong mô hình. So với một loạt các hình ảnh mới bị rò rỉ trên iPhone 6 , các mô hình này được bán trên Taobao không có nhiều khác biệt , thiết kế tổng thể là một màn hình 4,7 inch vẫn còn.

Mô hình hiển thị của Apple ra mắt sản phẩm không phải là đặc thù trước đó, iPhone 5, iPad Mini và iPad 5S thiết kế Air đã được tiết lộ thông qua hình học này . Thậm chí tại Việt Nam , một mô hình của loại này có thể xuất hiện trước tháng của Apple và sự kiện giống sản phẩm chính thức .

Ông Sô cô la Nghi , giám đốc công ty phân phối phụ kiện tại Hà Nội, cho biết, iPhone và iPad mô hình thường được sử dụng bởi người sử dụng lao ở Trung Quốc và Hồng Kông trước khi sử dụng để sản xuất các phụ kiện như hộp bảo vệ hoặc bao da, nhằm tung ra thị trường đã được mở để bán sản phẩm của Apple . Hầu hết các mô hình phản ánh phong cách của rò rỉ với iPhone hoặc iPad thế hệ tiếp theo để đi ra, tuy nhiên , so với các sản phẩm chính thức , màu sắc và một số chi tiết nhỏ của mô hình có thể

Tag xem thêm:

  • Bán mô hình iphone 6 hà nội
  • ban mo hinh iphone trung quoc gia re
  • giá iphone 6 trung quoc
  • iphone 6 trung quoc 1trieu