Breaking News
Home / Phòng vé máy bay trực tuyến Topmoz cung cấp vé máy bay cho 320 hãng hàng không trong nước và quốc tế

Phòng vé máy bay trực tuyến Topmoz cung cấp vé máy bay cho 320 hãng hàng không trong nước và quốc tế

Phòng vé máy bay Topmoz


Phòng vé máy bay Topmoz – nơi bán vé trực tuyến chính thức trên 320 các hãng hàng không trong nước và quốc tế hàng đầu thế giới như Việt Nam Airlines, Jetstar Pacific , Air Mekong Delta , United Airlines , Cathay Pacific , Air France, China Airlines , Eva Air , hãng hàng không Hàn Quốc , American Airlines, Singapore Airlines , Qatar Airways , Qantas Airways , Lufthansa, United Airlines …. và nhiều hãng hàng không quốc tế khác.

Như mô hình kinh doanh hàng đầu hoạt động trong Đại lý du lịch trực tuyến ( Chuyên gia du lịch trực tuyến – ota ) đầu tiên tại Việt Nam , nhóm nghiên cứu phát triển sau topmoz đã có 10 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và thực hiện các thành tựu tiên tiến của công nghệ hiện đại cho một loạt các ngành công nghiệp (viễn thông , ngân hàng, bán lẻ ) và biết rất rõ làm thế nào để làm các giao dịch dựa trên một nhanh , đáng tin cậy , và dễ sử dụng . Bây giờ, Topmoz là một trong những đại lý vé có một danh tiếng rất lớn ; doanh số bán hàng trên thị trường hàng đầu vé tại Việt Nam và cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam vé máy bay , vé máy bay giá rẻ .


Lý do tại sao bạn nên chọn Topmoz?

1. Thỏa thuận bất ngờ
Ngày hôm nay để tìm các chuyến bay giá rẻ, bạn sẽ không phải tiêu tốn rất nhiều thời gian tìm kiếm thông qua hàng chục trang web khác nhau . Bạn chỉ cần topmoz trang , chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một thực sự rẻ!
Ví dụ: Bạn muốn đi du lịch nóng đáng chú ý khoảng 6,7 tháng nhưng không phải là một ngày cụ thể được lựa chọn bởi vì họ muốn mua vé giá rẻ . Thời hạn khởi hành không nên băn khoăn vì bạn không thể sử dụng chức năng tìm kiếm để xem giá vé tàu ? Rất đơn giản, nhà là mục vé ABAY.VN không khí, đi đến chọn điểm / điểm ; Ngày khởi hành, ngày ; Số hiệu chuyến bay và nhấp vào nút Tìm kiếm một lần. Hệ thống tự động lọc ra các lệ phí ngày thấp hơn. Bạn chỉ cần nhấp vào Get giá vé Ai đó .

2 . Chức năng tìm kiếm và so sánh nổi bật
Điểm nổi bật của topmoz Tìm kiếm và so sánh giá vé của hơn 350 hãng hàng không giá vé trong nước và quốc tế tốt nhất . Như vậy, khách hàng có thể tìm kiếm hành trình , so sánh giá vé giữa các hãng hàng không , thông tin chuyến bay , xem các đơn hàng chi tiết và thanh toán trực tuyến một cách nhanh chóng và chỉ có 3 phút.

. 3 Bạn có thể đặt vé máy bay trong tất cả các hình thức : trực tiếp trên trang web ; đặt vé qua chat ; Hoặc gọi trực tiếp đến văn phòng của STAND Hà Nội và Sài Gòn.

4 Phương thức thanh toán : . Topmoz cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến một cách nhanh chóng chỉ sau vài giây – phương thức thanh toán thông minh , an toàn và khác nhau như chuyển khoản ngân hàng ; thanh toán qua cổng thanh toán điện tử ( cổng Senpay , số Ngân hàng , sohapay ) ; thanh toán qua máy cà phê (POS) ; thanh toán hoặc trực tiếp đến văn phòng của chúng tôi .

5 Dịch vụ Tư vấn: . Với đội ngũ chuyên gia tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm , Abaya sẽ trả lời các câu hỏi , yêu cầu lập kế hoạch một chuyến đi và tìm thấy những thiết lập tốt nhất của sự lựa chọn trong thời điểm đang nói . Chúng tôi đảm bảo để chinh phục khách hàng khó tính nhất.
Là người tiên phong trong các đại lý mảng bán vé máy bay trực tuyến ở Việt Nam , năm 2012 doanh số bán hàng vé STAND ‘ s đứng trên đỉnh của ba hãng hàng không trong nước và bán vé trang web sẽ được quốc tế 1, 2 .

About tieuanh199

Check Also

gara độ xe bán tải Ranger: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger 2.2 & 3.2 WT -… – Độ đèn pick up chuyên nghiệp – khoavanhoc-ussh.edu.vn

[ad_1] mọi người đang coi bài: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger …