14/11/19
Tin hot
Home » Danh bạ Website » Phần mềm Marketing » Phần mềm Marketing Facebook, quảng cáo thông tin sản phẩm lên mạng xã hội dễ dàng

Phần mềm Marketing Facebook, quảng cáo thông tin sản phẩm lên mạng xã hội dễ dàng

Phần mềm Facebook Marketing là bạn quảng cáo hỗ trợ / Thông tin về sản phẩm của bạn trên thế giới mạng xã hội lớn nhất : Facebook. Không giống như bất kỳ loại quảng cáo trên Facebook là thị trường, cung cấp các giải pháp phần mềm thúc đẩy một sự khác biệt thực sự và có hiệu quả. Với những ý tưởng quảng cáo mới được tích hợp trong phần mềm, chúng tôi tự tin tất cả nhu cầu của bạn về tiếp thị Facebook của bạn sẽ được đáp ứng .

Phần mềm quảng cáo phanmemfacebook midu Facebook

NHU CẦU CỦA BẠN LÀ GÌ?

Lập 1 tài khoản facebook, làm cho bạn bè với 5.000 người khác chỉ trong vài tuần ?

Danh sách đầy đủ của những người bạn liên tục trực tuyến , hoặc hoạt động trên facebook?

Bạn có thể chọn bạn bè theo các tiêu chí của họ đưa ra : độ tuổi, vị trí địa lý , sở thích … ?

Bạn muốn gửi quảng cáo cho hàng triệu của Facebook khác mà không có bạn bè?

Bạn muốn tạo ra một nhóm trên Facebook, và có hàng chục, hàng trăm ngàn người tham gia ?

Bạn muốn đảm bảo việc thực hiện của tất cả các bên trên, nhưng không bị khóa tài khoản ?

Phần mềm của chúng tôi có thể đáp ứng tất cả nhu cầu của bạn , và thậm chí nhiều hơn thế! Phần mềm này hoạt động với cơ chế rất đơn giản như sau:

Bước 1: Với 1 tài khoản ban đầu ( không phải là bạn ) , phần mềm sẽ đi bình luận, như tình trạng , giống như hình ảnh của các tài khoản khác ( như và bình luận về điều này hoàn toàn tự động , và vẻ đẹp của các phần mềm không phải là bình luận lung tung , bình luận 1 câu hỏi đúng tâm trạng và “ở đâu” tình trạng của người đó)

Bước 2: Chủ sở hữu của tình trạng hoặc hình ảnh – như hoặc nhận xét khi được hỏi sẽ nảy sinh tò mò muốn tìm hiểu xem những người như mình ai -> sẽ thấy facebook của bạn

Bước 3: Từ đó bạn chỉ cần xây dựng một hồ sơ tốt, avatar thông cảm , hình ảnh đẹp … khả năng để làm chủ những người khác sẽ tự động hỏi bạn bè của bạn là rất cao !

Bước 4: Bây giờ công việc của bạn chỉ đơn giản là Đồng ý với bạn, và bạn sẽ có hàng trăm , hàng ngàn bạn trong thời gian ngắn.

ĐÂU LÀ MẠNH CỦA PHẦN MỀM ?

Không bị khóa tài khoản : Các phần mềm có sẵn trên thị trường được dựa trên việc tìm kiếm cho bạn rất nhiều tài khoản khác , sau đó gửi yêu cầu kết bạn đến tài khoản đó. Yêu cầu cho niềm tin phổ biến này sẽ được 100% khóa facebook . Inova Phần mềm cũng không gửi một yêu cầu kết bạn , nhưng chỉ “dụ dỗ” cho người dùng gửi yêu cầu kết bạn đến Inova -> hoàn toàn không sợ bị khóa !

Danh sách lựa chọn của bạn : Bạn muốn xây dựng một danh sách bạn bè như bạn chỉ cần tìm một trong những người có nhiều bạn bè facebook “chất lượng” – bạn cần đúng đối tượng – sau đó gửi nhận xét và như các thông tin của bạn bè của họ , cuối cùng bạn sẽ có một danh sách của những người bạn thích nó.

Không giới hạn: phần mềm chỉ đồng ý kết bạn với những người khác, do đó, không hạn chế số lượng bạn bè của bạn mỗi ngày.

PHẦN MỀM ĐÃ KHÔNG ĐÚNG ?

Chúng tôi không chỉ cung cấp ý tưởng, chúng tôi không phải là “bức tranh tưởng tượng ” của một sản phẩm phần mềm trong tương lai. Các chức năng trên là chức năng tồn tại , đó là sự thật trong phần mềm Inova Facebook Marketing của chúng tôi . Và quan trọng hơn , chúng tôi đã chứng minh tính hiệu quả của phần mềm !

Mời bạn tham khảo ” tình hữu nghị lịch sử” của một tài khoản Facebook mà chúng tôi đã đặt ra để theo dõi . Mỗi ngày số lượng tăng lên 100-200 bạn bè, và bây giờ sau 10 ngày con số này là 2.000 người bạn mà tiếp tục tăng

Trên 2013/01/25 : Bắt đầu chạy chiến dịch của bạn vào liên kết facebook để bạn bắt đầu trên facebook 319 có sẵn


Phần mềm quảng cáo ketbanfacebook Facebook

Bạn bè phần mềm facebook 25

Trên 2013/01/27 : Sau 2 ngày , 707 người có bạn bè, tăng 192 của bạn trên facebook


Phần mềm quảng cáo ketbanfacebook27 Facebook

Bạn bè phần mềm facebook 27

Trên 2013/01/31 : Gần 2.000 bạn bè trên facebook


bạn bây giờ Phần mềm quảng cáo Facebook

Phần mềm chỉ đồng ý với bạn , không gửi yêu cầu kết bạn !

Chức năng của phần mềm để bạn bè trên Facebook của bạn: Đừng đi yêu cầu kết bạn facebook ( nick bị chặn), mà làm cho người khác có yêu cầu kết bạn của bạn, bạn đồng ý chấp nhận những người khác kết bạn với bạn , phương pháp này rất an toàn và không bao giờ vi phạm quy định của facebook