Breaking News
Home / Phần mềm gửi email hàng loạt UltraMailer, giao diện trực quan, dễ sử dụng

Phần mềm gửi email hàng loạt UltraMailer, giao diện trực quan, dễ sử dụng

– Bạn đang làm tổn thương kinh doanh và đầu tiên trong việc giới thiệu sản phẩm của bạn để tất cả mọi người ?

– Bạn gặp khó khăn trước khi chi phí rất lớn cho các dịch vụ quảng cáo ngày hôm nay?

– Bạn có thường xuyên gửi email tới nhiều người cùng một lúc, nhưng cảm thấy nhàm chán và tốn thời gian để lặp lại các thao tác thư đại chúng gửi đến nhiều người thời gian?

Cho UltraMailer giúp bạn , phần mềm gửi thư hàng loạt cho Việt Nam sẽ giải quyết tất cả vấn đề của bạn!

Email Marketing phần mềm giao diện UltraMailer . Phần mềm gửi email hàng loạt

Giao diện trực quan , dễ sử dụng

UltraMailer người sử dụng đánh giá cao giao diện đơn giản , khả năng quản lý danh sách gửi thư mail của bạn, cũng như gửi các chiến dịch email thuận tiện hơn các phần mềm khác , cả ở trong và ngoài nước hôm nay .

Email biên tập đa năng

Soạn thảo email UltraMailer cho phép bạn tạo email mẫu tiếp thị, mở biểu mẫu email có sẵn trong tất cả các định dạng như htm/html/tpl/tp2 . Bạn có thể dễ dàng thay đổi bố cục , chèn hình ảnh , liên kết, thay đổi màu sắc, kích cỡ – font chữ, chèn các liên kết từ chối nhận email dễ dàng .

Báo cáo chiến dịch đơn xem

Với UltraMailer , bạn có thể xem các báo cáo từ đơn giản đến chi tiết, UltraMailer sẽ thông báo cho người sử dụng bất cứ khi nào ai đó đọc email của bạn.

Lựa chọn các hình thức email có sẵn

Bạn đã bao giờ nhìn thấy các nội dung email hình ảnh và bố trí rất sống động, trông giống hệt như một trang web trong hộp thư của bạn ? Nó dễ dàng hơn hơn bao giờ hết để tính năng lựa chọn hình thức email UltraMailer . Email Marketing Với hơn 340 mẫu có sẵn và sẽ luôn luôn được , người dùng sẽ không cần phải chi tiêu chi phí thời gian và thiết kế cũng có thể lựa chọn hình thức email của riêng bạn đẹp 1.

Xin vui lòng tải về sử dụng UltraMailer hôm nay trước khi bạn trở thành đối thủ kém hơn trên đường để quảng bá sản phẩm của họ!

– Bạn hoàn toàn mới trong lĩnh vực Email Marketing? Vui lòng tham khảo hướng dẫn người mới bắt đầu gửi email tiếp thị ở đây

About tieuanh199

Check Also

gara độ xe bán tải Ranger: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger 2.2 & 3.2 WT -… – Độ đèn pick up chuyên nghiệp – khoavanhoc-ussh.edu.vn

[ad_1] mọi người đang coi bài: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger …