Breaking News
Home / phân biệt đâu là màn hình cảm ứng iphone lô, chính hãng

phân biệt đâu là màn hình cảm ứng iphone lô, chính hãng

iPhone 6 với màn hình cảm ứng 4 inch sẽ lôi cuốn khá nhiều người dùng
(PCWorldVN) Hiện có được khá nhiều quý khách iPhone 4 và iPhone 5 không nhu cầu refesh lên iPhone 6 hay 6S bởi vì duy nhất Nguyên nhân: kích thước màn hình hiển thị quá lớn.

xem thông tin: thay man hinh iphone 4
Theo VentureBeat, một vài người dùng cho rằng điện thoại càng nhỏ thì càng dễ cầm trong tay, quá trình đó cặp đôi iPhone 6 và iPhone 6 Plus với kiểu dáng khá cồng kềnh thường dễ rớt.

Ngoài ra, bề mặt trơn láng của iPhone 6 cũng khiến “quả táo” này dễ tuột khỏi tay người dùng hơn nếu như khách hàng không page bị thêm vỏ ngoài hay nắp lưng protect (gọi chung là case) cho thiết bị. Được biết, iPhone 6 với màn hình 4,7 inch có được chiều cao 13,8cm, trong khi đó mẫu iPhone 6 với màn hình hiển thị 5,7 inch thậm chí còn sở hữu chiều cao lên đến 15,75 cm.

Tỉ lệ màn hình các dòng iphone: Dòng iPhone 5 (iPhone 5, iPhone 5S và iPhone 5C) có được màn hình cảm ứng 4 inch khiến cho tỷ lệ khung hình 16:9, và chiều cao của dòng điện thoại cảm ứng này được lắng nghe chi nhánh mức 12,45 cm. Với màn hình cảm ứng cỡ 3,5 inch, dòng iPhone 4 và iPhone 4S có chiều cao máy tại mức 11,43 cm.

Cũng theo VentureBeat, hiện vẫn còn hàng triệu người đang sử dụng dòng iPhone 4 với màn hình cảm ứng 3,5 inch, và Đây chính là nhóm quý khách hàng mục đích mà Apple đang nhắm đến. rõ ràng là Apple đã và đang rất thắng lợi với iPhone 6, nhưng số lượng iPhone 6 Plus phát hành vẫn chưa cao như kỳ vọng và việc này cũng đã phần nào cho thấy sự “hoành tráng” về kích thước chưa hẳn lôi cuốn quý khách.

About

Check Also

gara độ xe bán tải Ranger: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger 2.2 & 3.2 WT -… – Độ đèn pick up chuyên nghiệp – khoavanhoc-ussh.edu.vn

[ad_1] mọi người đang coi bài: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger …