16/11/19
Tin hot
Home » Đèn led xe hơi » Những loại đèn gắn lắp xe ô tô Ford Ranger 2018 2019 đang được độ nhiều nhất ở tpHCM thời điểm hiện tại?

Những loại đèn gắn lắp xe ô tô Ford Ranger 2018 2019 đang được độ nhiều nhất ở tpHCM thời điểm hiện tại?

Trong tất cả các loại đèn độ thì Đèn vàng phá sương vẫn được ưa thích nhiều nhất, đó là do các đặc điểm vượt trội của nó như: soi xa hàng trăm mét, tránh được ảnh hưởng của mọi điều kiện thời tiết như: bão, mưa, gió, nắng,…, ít tỏa nhiệt, tiết kiệm điện, chống thấm nước, mức độ sáng cao, thời gian dùng cao (lên đến 50.000 giờ đồng hồ),…

Các mẫu Đèn vàng phá sương thường có hình dáng ngắn, tròn, vuông, dài, cong,… tùy thuộc vào từng kiểu mà đèn lại cho ánh sáng hội tụ hay tỏa, đèn có tia sáng xanh hay đèn có ánh sáng vàng hay đèn cho tia sáng trắng. Đèn vàng phá sương hiện đang được khá nhiều các bạn đi xe oto Ford Ranger 2019 2018 ưa thích độ cho xe mình.

Đèn vàng phá sương: Đèn led bar phá sương không những giúp phá sương mù mà còn trang trí cho xe thêm thể thao và nổi bật hơn

Quy trình để gắn Đèn vàng phá sương cho xe bán tải Ford Ranger 2018 sau khi bạn đã chọn được kiểu ưng ý là:

– Đưa một vài loại đèn ngầu để quý khách chọn.

– Khách hàng lựa chọn nơi bắt mà mình mong muốn

– Đấu đèn cố định vào vị trí đã chọn lựa.

– Ngay khi gắn lắp xong chúng tôi sẽ thực hiện nối đường điện cho đèn.

– Sau khi làm xong một vài bước ở trên chúng tôi sẽ kiểm tra lại và bàn giao lại cho khách.

Đèn vàng phá sương: Đây là mẫu đèn độ không chỉ giúp trợ sáng mà còn giúp trang trí cho xe hơi, bán tải thêm đẹp

Cơ sở chúng tôi được thành lập bởi những người đam mê độ xe oto Ford Ranger 2019 2018 và có sự am hiểu về xe oto Ford Ranger 2019 2018, không những thế đây cũng là chỗ chuyên gắn Đèn vàng phá sương tại Sài Gòn. Tại sao quý khách nên bắt Đèn vàng phá sương cho xe bán tải Ford Ranger 2018 tại công ty 4×4 của chúng tôi?

– sản phẩm của cửa hàng chúng tôi đều là hàng nhập khẩu sở hữu chất lượng cực tốt vì vậy tất cả Đèn vàng phá sương đó đều được chúng tôi chịu trách nhiệm bảo hành khi bán.

– Phong phú mẫu mã giúp mọi người thuận tiện lựa phụ kiện cho ”xế yêu” của mình hơn.

– Để xe được đẹp thì những người thợ cần phải gắn ráp nhanh chóng, đẹp mắt và thông thạo công đoạn gắn lắp Đèn vàng phá sương, làm việc cực tỉ mỉ. Nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn.

– Nhân viên dày dặn kinh nghiệm tư vấn hết mình

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này! Nếu quý khách lấy kiểu đèn này thì vui lòng nhấc máy lên liên hệ liền số: 09.39,79-19,59 để có giá rẻ nhất. Địa chỉ 59 đường 11, Khu dân cư Him Lam – Trung Sơn, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Tp.HCM.

Bài viết cùng chủ đề: Đèn vàng phá sương

Đoạn phim ngắn xem thêm một số mẫu đèn gắn đẹp cho bán tải: