Breaking News
Home / Những điều cần biết về dịch vụ nhà hàng khách sạn

Những điều cần biết về dịch vụ nhà hàng khách sạn

Ở Việt Nam, chỉ cần nhìn vào sự tăng trưởng của khách sạn để thấy rằng ngày hôm nay, vị trí quản lý nguồn nhân lực là các khách sạn, nhà hàng , ngày càng nhiều đặc biệt quan tâm hơn bao giờ hết .

Du lịch >> Khách sạn: Nghiên cứu trong lĩnh vực này có cơ hội định cư tại Canada

Tôi >> : Làm việc trong ngành khách sạn – nhà hàng và văn hóa ” tới hạn “

Triển vọng nhu cầu >> quản lý khách sạn Nhân sự tại Úc

Quản lý khách sạn , cũng như một sự nghiệp hấp dẫn hơn là một trong những “top” Là một bác sĩ , công nghệ thông tin , tài chính, tiếp viên …… ngay cả một vị trí duy nhất vinh quang và luân chuyển, các ngành công nghiệp hấp dẫn nhất , mỗi năm, nhưng không bao giờ rơi ra khỏi vị trí trẻ sự nghiệp , dự kiến ​​, do tính chất đặc biệt của công việc, và mọi người xem.

Ở Việt Nam, chỉ cần nhìn vào sự tăng trưởng của khách sạn để thấy rằng ngày hôm nay, vị trí quản lý nguồn nhân lực là các khách sạn, nhà hàng , ngày càng nhiều đặc biệt quan tâm hơn bao giờ hết .

Khách sạn dự kiến ​​sẽ tham dự một loạt các sự tăng trưởng kỷ lục châu Á , tốc độ tăng trưởng tổng thể hàng năm (CAGR) đạt 7 % trong giai đoạn từ 2012 đến 2016. Đặc biệt, khu vực châu Á của khách sạn hàng đầu Việt Nam lên đến 15 % tốc độ CAGR . Chi tiêu của khách ở châu Á dự kiến ​​sẽ tăng do tình hình kinh tế trong khu vực vẫn còn tươi sáng. Dành một khách du lịch quốc tế và khách du lịch trong nước tốt tăng lên đều đặn trong thường niên Việt Nam tốt sẽ trong tương lai gần, và lý do tại sao tỷ lệ tăng trưởng .

Có tổng số khách sạn mới trên cả nước không có số liệu thống kê , nhưng do 9-2012 , tổng cộng 12.500 phòng có 250.000 phòng khách , trong đó có 53 khách sạn năm sao , khách sạn 4 sao 127 271 và khách sạn 3 sao . Số lượng khách sạn là trung tâm du lịch , chẳng hạn như Đà Nẵng, Khánh Hòa , Quảng Nam tăng trưởng mạnh mẽ . Số lượng cũng nằm trong Vịnh Hạ Long Quảng Ninh sau khi tăng đột biến đã được chọn là một trong bảy kỳ quan thiên nhiên của thế giới.

Thị trường phần ngắn của kinh doanh của khách sạn đến trong vài nét tiếp theo của giáo dục nói chung và nhu cầu đặc biệt dạy nghề của Việt Nam trong việc quản lý khách sạn. Quản lý có thể thấy việc quản lý khách sạn, nhân viên điều hành , chào đón đến thăm …… nhưng nó là một vị trí lý tưởng cho ty đa quốc gia trong thế giới của đầu tư con của bạn có thể khó khăn để đột nhập vào các ” nhà lãnh đạo chuyên nghiệp. “

Khách sạn Quản lý Nhân sự – TT, nhưng việc thiếu :

” Việt Nam đang đối mặt với một nguồn nhân lực chất lượng cao , đào tạo, đặc biệt là trong tình trạng thiếu ngành công nghiệp khách sạn. ” Đến đây , để đi du lịch tự do nguồn nhân lực trong thỏa thuận năm 2015 ASEAN trong số các nước Đông Nam Á , nhu cầu này đã trở thành cấp bách hơn được triển khai . Tuy nhiên , nguồn nhân lực của nước ta trong những năm qua, quản lý khách sạn đã không được định hình rõ rệt nhà nước , dẫn đến quá mức hoặc không đầy đủ . Các trường đại học hàng năm , trường cao đẳng và các trường dạy nghề trong cả nước ” trên tàu ” không quản lý khách sạn chuyên nghiệp SV . Tuy nhiên , hầu hết mọi người không có một trường đại học sau khi tốt nghiệp từ công việc chuyên môn phải, nếu họ đang ở trong một phạm vi nhỏ của các khách sạn nhỏ , nhà nghỉ chỉ “tạm thời” …

Lý do là vì ít học sinh được cọ xát với thực tế , không được trang bị những kỹ năng thích hợp để quản lý khách sạn là khó khăn để chịu trách nhiệm trong cả nước. Kết quả là, một số khách sạn lớn , quản lý cấp cao phải sử dụng người nước ngoài. Cơ hội việc làm không phải là hiếm , nhưng rất khó để nắm bắt. Nhất như Daewoo, cay đắng , sang trọng Furama Hotel …… vấp tất cả các cách để tìm nhân viên được đào tạo , ngoại ngữ tốt , đặc biệt là tiếng Anh nhân viên cũng mặc quần áo , mặc dù hầu hết các sinh viên tốt nghiệp làm việc thông qua các khóa học ngắn hạn đào tạo khách sạn khó khăn.

Quản lý nhà hàng thu nhập doanh nghiệp – khách sạn là khá cao , 10-18.000.000 / tháng KS tạm thời , KS ở mức 3-5 sao , thu nhập có thể lên đến 2000 nhân dân tệ / tháng hoặc hơn. Ngoài ra, có rất nhiều thu nhập khác như tiền thưởng thu nhập , du lịch ở nước ngoài, tham gia đào tạo …

Bà Nguyễn Chui phân , tìm nhân viên nhà hàng sân vườn ( huyện viêm phổi, Thành phố Hồ Chí Minh ) cho biết, nghề quản lý khách sạn NH là một thường – mức độ tổng thể của thu nhập cao hơn nhiều , có rất nhiều cơ hội thăng tiến . Tuy nhiên , để đạt được mục tiêu này, các nhà quản lý phải biết làm thế nào để lên kế hoạch cụ thể cho công việc của các phòng ban khác nhau của khoa học , cũng như phân phối và giám sát của nhân viên . Ngoài ra, họ phải có khả năng để vượt qua niềm đam mê, những người xung quanh việc thành lập một năng động và hiệu quả.

Tất nhiên, bất chấp áp lực quản lý tài năng của họ là khó khăn để đối phó với sự căng thẳng và làm việc, không có hỗ trợ hiệu quả của các đồng nghiệp . ” Không phải ai cũng từ bước đầu tiên để một quyền quản lý , quản lý vị trí chuyên nghiệp tốt – Anh bồi , vị trí nhà bếp NH Hotels hiện đang trải qua …… thông qua kinh nghiệm thực tế , tích lũy kiến thức và chuyên môn sẽ giúp đỡ để thực hiện quản lý hơn ở Kansas – Kinh nghiệm làm Hampshire, ” cô Chui Nguyễn Tấn Dũng khẳng định.

Thú vị các bài giảng từ lý thuyết đến thực hành

Kansas – New Hampshire quản lý để thực hiện một số kiến thức chuyên môn khác nhau và kỹ năng cần thiết để làm việc cho . Quản lý và điều hành KS – New Hampshire là một thực tế đa ngành để học hỏi từ , vì vậy trường hợp nếu họ chưa tốt nghiệp , quy mô thời gian giữa lý thuyết và thực hành thoải mái cân bằng rộng rãi của quá trình học tập , cũng như cung cấp cho sinh viên những kinh nghiệm và thậm chí . Làm việc , bởi vì nhiều người, đặc biệt là người nước ngoài thường xuyên liên hệ với một môi trường cụ thể, bạn cần phải tích lũy vốn giao tiếp bằng lời nói tốt, nhưng cũng tích lũy kiến ​​thức thực tế, kỹ năng quản lý hợp lý . Việt Nam hiện có hơn 20 trường học đã được đào tạo trong việc quản lý và hoạt động KS – New Hampshire. Thành phố Hồ Chí Minh đã có gần 10 tin trường KS nghề – New Hampshire.

Chen Qing Huey – trong gần 10 năm của khu vực quản lý – NH khách sạn Quận 6, Hồ Chí Minh tổng quan về sự nghiệp của mình : “Đây là một hoạt động trách nhiệm chính hoặc KS- NH sao quản lý và tổ chức hợp lý và hiệu quả nhất thường bao gồm các lĩnh vực hoạt động giám sát . ( tiền sảnh , nhà bếp, dịch vụ quản gia … ) , báo cáo tài chính , thu nhập và chi tiêu , quản lý và phòng làm để bán cho số lượng cung cấp phòng , chế biến thực phẩm , giải quyết khiếu nại của khách hàng , đào tạo, huấn luyện … Ngoài ra, có một số người không giám sát quản lý và đảm bảo hoạt động kinh doanh một cách hiệu quả bằng nhiều cái tên khác , quản lý ngân hàng KS đặc biệt quan trọng – . có kỹ năng , chiến lược tiếp thị để thu hút ngày càng đông hơn và thương mại của khách hàng để tạo ra lợi nhuận cao nhất “

Câu chuyện :

Mức độ Ying Lý Quy Nhơn Trung , khách sạn và nhà hàng quản lý tốt nghiệp thạc sĩ , Đại học Griffith : “Khi tôi có cơ hội để làm việc như một nhân viên tiếp tân tại một khách sạn ở thành phố Hồ Chí Minh , tôi học tập tại Úc , đó là lý do tại sao tôi đã chọn các đặc sản của khách sạn. thực phẩm và quản lý nước giải khát, chứ không phải là tiếp thị hoặc CNTT – ngành công nghiệp là rất cao , rất phong cách khi .
Tôi yêu công việc kinh doanh nhà hàng, nhìn thấy một tương lai tươi sáng cho ngành công nghiệp này tại Việt Nam – điểm đến du lịch vẫn chưa được khám phá.

Tôi đã học được từ các bậc thầy của trường đại học và bằng tiến sĩ trong cùng chuyên nghiệp : khách sạn và quản lý nhà hàng . Bây giờ tôi đã được một số triết lý kinh doanh thực phẩm và nước giải khát, trong đó có nhà hàng Phở 24 sáng lập chuỗi và Giám đốc điều hành – một thương hiệu , giải pháp kinh doanh nổi tiếng Việt Nam .

Kiến thức , kỹ năng và kinh nghiệm thu được bằng cách học tập tại Úc ngày nay đóng một vai trò quan trọng trong thành công của tôi . Suy nghĩ và giải quyết vấn đề của họ là do các yếu tố . Điều này là rất nhiều cựu sinh viên ở Úc đã chọn một tài sản vô giá. Vì vậy, so với số tiền và thời gian đầu tư vào học tập tại Úc , tôi đã giành được một lợi nhuận !

About tieuanh199

Check Also

gara độ xe bán tải Ranger: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger 2.2 & 3.2 WT -… – Độ đèn pick up chuyên nghiệp – khoavanhoc-ussh.edu.vn

[ad_1] mọi người đang coi bài: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger …