Breaking News
Home / Nhờ vị trí đắc địa căn hộ Tràng An Complex thu hút khách mua

Nhờ vị trí đắc địa căn hộ Tràng An Complex thu hút khách mua

Khi nhận xét về 1 dự án BĐS, vị trí chính là điều mà các chuyên gia nghĩ đến đầu tiên.

Vị trí quyết định giá trị

Cho đến hiện tại, quá trình đô thị hóa đã khiến cho phần lõi của thủ đô hầu như không còn chỗ để thi công những dự án quy mô lớn. Nếu như trước đây, đường vành đai II đoạn Bưởi – Láng được đánh giá là biên giới phía Tây của khu vực nội thành thì giờ đây, bán kính phát triển của thủ đô đã mở rộng thêm gần 10km tính từ trục đường này, với việc các khu vực xa hơn như Dương Nội, Tây Mỗ, Mỹ Đình, Nhổn… đều đang phát triển mạnh mẽ.

Vì vậy, những dự án ăn theo trục đường vành đai II giờ đây nghiễm nhiên được xem là thuộc khu vực trung tâm với tầm nhìn của một thành phố rộng mở và đang phát triển mạnh về phía Tây trong vòng một thập kỷ qua.

Theo cách nhìn đó, các dự án được phát triển tại khu vực này trong giai đoạn gần đây đều được thị trường đón nhận tốt. Đơn cử là dự án tổ hợp Tràng An Complex của Công ty Cổ phần Đầu tư BĐS toàn cầu (GP Invest), đang được giới đầu tư BĐS nhận định cao. Có vị trí tại số 1 Phùng Chí Kiên, chỉ cách nút giao thông Bưởi vài trăm mét, Tràng An Complex  hiện nay đang trong giai đoạn thi công thô nhưng đã hứa hẹn sẽ là một khu phức hợp hạng sang đáng chú ý tại khu vực này.

Không chỉ là vị trí mà còn…

Việc GP Invest quyết định chọn khu đất tại số 1 Phùng Chí Kiên để thực hiện Tràng An Complex   được xem là một bước đi chiến lược trong quá trình đầu tư của công ty, sau khi đã gặt hái được thành công với 2 dự án trước đó là Tổ hợp chung cư 170 Đê La Thành và Tổ hợp chung cư Nam Đô Complex tại Trương Định.

Trao đổi với chúng tôi về dự án này, Chủ tịch GP Invest- ông Nguyễn Quốc Hiệp cho biết ngay từ khi thành lập, GP Invest đã xác định mục tiêu hoạt động là cạnh tranh bằng chất lượng của sản phẩm và dịch vụ.

Với trải nghiệm nhiều năm trong ngành xây dựng, ông Hiệp luôn quan tâm đến vấn đề quản lý dự án, coi đó là một trong những yếu tố quyết định đến hiệu quả của dự án Tràng An Complex. Hơn nữa, việc hợp tác với các đối tác uy tín trong ngành xây dựng cũng là một lựa chọn đáng chú ý của GP Invest.

Tại dự án tổ hợp Tràng An Complex, công ty đã lựa chọn nhà thầu Coteccons, hiện là doanh nghiệp xây dựng uy tín của Việt Nam làm nhà thầu chính, đặc biệt  trong quá trình chuẩn bị cho dự án này, GP Invest cũng đã sử dụng dịch vụ của nhiều đối tác tên tuổi như Morrison Architects (Mỹ), DPA (Singapore), Lee&Associate (Mỹ)…

Hiện tại, dự án tổ hợp Tràng An Complex ở thời điểm chưa chào bán chủ đầu tư đã nhận được tới 1.000 đơn đăng ký mua căn hộ. Đến tháng 10/2015, GP Invest đã bán hết gần 500 chung cư mặc dù chỉ mới xây dựng thô đến tầng 11, và kế hoạch vào ngày 7/11/2015 sẽ giới thiệu lần tiếp theo.

=> Tham khảo thêm: Luxcity

About

Check Also

gara độ xe bán tải Ranger: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger 2.2 & 3.2 WT -… – Độ đèn pick up chuyên nghiệp – khoavanhoc-ussh.edu.vn

[ad_1] mọi người đang coi bài: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger …