Breaking News
Home / Nhận ưu đãi lên đến 3tỷ khi mua căn hộ của Tập đoàn CenGroup

Nhận ưu đãi lên đến 3tỷ khi mua căn hộ của Tập đoàn CenGroup

Từ ngày 1/10 đến 31/10, tập đoàn Cengroup dành tặng 130 điện thoại iPhone 6S và 1.300 phần thưởng cho các khách hàng có giao dịch BĐS thành công trên toàn quốc.

STDA – trực thuộc Cengroup có chương trình tặng quà dành cho các cư dân đặt mua chung cư với tổng giá trị lên tới 3 tỷ đồng.

Chương trình được áp dụng cho hơn 20 dự án do hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA phân phối nhân dịp kỷ niệm 13 năm thành lập (15/10/2002 – 15/10/2015).

STDA hiện có 14 siêu thị con và gần 4.000 nhân viên, chuyên viên kinh doanh được đào tạo khoa học, chuyên nghiệp.

Mặc dù thị trường bất động sản biến động trong nhiều năm qua, Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA  vẫn khẳng định vị trí của mình khi được các chủ đầu tư trong nước, quốc tế lựa chọn là đơn vị phân phối những dự án như: ParkCity Hanoi, Imperia Garden, Gamuda Gardens, Goldmark City, Mega Village, Celadon City… Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA đã có hơn 4.300 sản phẩm được bán thành công trên thị trường trong năm 2014. Trong 6 tháng đầu năm nay, STDA  có 4.300 giao dịch thành công tại Hà Nội và hơn 1.200 giao dịch thành công tại Tp.HCM. Dự kiến tổng lượng giao dịch của toàn Hệ thống Siêu thị dự án BĐS STDA sẽ cán mốc 10.000 giao dịch từ nay cho đến hết năm 2015. ( Tham khảo thêm: Cara Riverview Đất Xanh )

Qua năm 2015, STDA   tung ra chiến lược phát triển như: mở rộng hệ thống khắp các tỉnh thành, phát triển nhân sự, đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ nhân viên kinh doanh. Và, Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA   mở rộng hợp tác, đầu tư với các chủ đầu tư lớn và đưa Hệ thống Siêu thị dự án BĐS STDA  lên sàn chứng khoán… hướng đến mục tiêu phát triển mạnh mẽ và bền vững trong tương lai.

Song song với việc phát triển và phân phối các sản phẩm bất động sản chất lượng, STDA  cũng đang phấn đấu quan tâm và nâng cao chất lượng phục vụ khách mua của mình. Bên cạnh đó, STDA cũng liên tục đưa ra những chính sách bán hàng siêu hấp dẫn, chương trình quà tặng ưu đãi và giá trị.

About

Check Also

gara độ xe bán tải Ranger: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger 2.2 & 3.2 WT -… – Độ đèn pick up chuyên nghiệp – khoavanhoc-ussh.edu.vn

[ad_1] mọi người đang coi bài: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger …