Breaking News
Home / Nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua chung cư Evelyne Gardens

Nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua chung cư Evelyne Gardens

10 cư dân đầu tiên giao dịch thành công tiểu khu Evelyne Gardens thuộc dự án ParkCity Hanoi trong buổi lễ giới thiệu 25/10 được tặng kèm chuyến du lịch Malaysia để thăm khu đô thị Kuala Lumpurm – Desa ParkCity.

ParkCity Hanoi ngụ ngay  cửa ngõ phía Tây Nam Thành phố Hà Nội, nằm trên điểm giao cắt trục đường Tố Hữu và đường Lê Trọng Tấn (quận Hà Đông). Nơi đây gần tuyến đường sắt đô thị Cát Linh – Hà Nội, tuyến xe buýt nhanh Kim Mã – Yên Nghĩa đang dần được hoàn thành và dự kiến trong năm 2016 sẽ đi vào hoạt động.

Được thiết kế thi công theo hình mẫu dự án Desa ParkCity (Kuala Lumpur, Malaysia), dự án tọa lạc trên diện tích 77 héc ta với các tiểu khu riêng biệt. Dự án ParkCity Hanoi sau khi hoàn thành sẽ đáp ứng cho thị trường bất động sản Hà Nội khoảng 5.700 đơn vị nhà ở. Đồng thời là khu tiện ích 1,7 ha với vốn đầu tư hơn 200 tỷ The ParkCity Hanoi Community Club tiêu chuẩn quốc tế, khu phức hợp thương mại 16,3 ha và 7,5 héc ta  dành cho trường học công và trường quốc tế.

Được nhận xét là “những ngôi nhà trong công viên”, Evelyne Gardens là tiểu khu thứ 2 của dự án ParkCity Hanoi, bao gồm 18 biệt thự song lập và 147 nhà liền kề được thi công trên khu đất rộng 4,7 héc ta. Mật độ xây dựng của dự án rất thấp, 1hecta chỉ xây dựng 35 căn nhà, mật độ không gian chung lên đến 60%.

Điểm nổi bật của Evelyne Gardens như một khu nghỉ dưỡng được phủ đầy bằng các sắc xanh. Các dãy căn hộ được thiết kế tinh tế, khéo léo, hài hòa với cỏ cây, tạo nên khu vực sống như ở giữa một công viên.

Mỗi ngôi nhà được thiết kế thông minh, thân thiện môi trường, tiết kiệm năng lượng với hai mặt trước và sau thông thoáng, có thể đi vào từ vườn và từ đường. Tất cả các phòng chức năng đều có hướng mở ra công viên, tạo cảm giác như được sống trong một khu nghỉ dưỡng sang trọng.

Hiện tại Evelyne Gardens – dự án ParkCity Hanoi được độc quyền phân phối bởi hệ thống siêu thị dự án BĐS.

=> Tham khảo thêm: Luxcity

About

Check Also

gara độ xe bán tải Ranger: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger 2.2 & 3.2 WT -… – Độ đèn pick up chuyên nghiệp – khoavanhoc-ussh.edu.vn

[ad_1] mọi người đang coi bài: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger …