Breaking News
Home / Nhà ở The Gold View khu đô thị kiểu mẫu

Nhà ở The Gold View khu đô thị kiểu mẫu

Cư dân mua chung cư The GoldView quận 4 trong 12 tháng đầu tiên được vay với lãi suất ưu đãi 0%.

Ngày 12/12, tại căn hộ mẫu The GoldView (số 346 Bến Vân Đồn, phường 1, quận 4, TP HCM) đã diễn ra buổi ký kết hợp tác giữa chủ đầu tư của The GoldView quận 4 – Công ty cổ phần May Diêm Sài Gòn và Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) về thỏa thuận hợp tác hỗ trợ vốn cho khách hàng The GoldView.

Theo hợp đồng hợp tác,VPBank hỗ trợ cho khách hàng quyết định mua nhà ở dự án The GoldView Bến Vân Đồn vay trong 12 tháng đầu với lãi suất 0%. Với thời gian vay tối đa 25 năm và gia hạn nợ gốc trong 12 tháng đầu tiên, bạn có thể tự lường được năng lực tiền và quá trình trả vốn một cách hợp lý và linh hoạt.VPBank còn hỗ trợ vay với hạn mức 80-100% giá trị chung cư.

The GoldView Bến Vân Đồn được coi là một trong số những dự án có vị trí đắc địa ngay tại trung tâm TP HCM, tiện ích đày đủ và tiêu chuẩn cao. Đại diện chủ đầu tư cho hay, thời gian qua, đã có nhiều đối tác tài chính đã có ý định muốn được hợp tác để hỗ trợ cho cư dân vay mua căn hộ ở khu phức hợp đẳng cấp này.

Tuy nhiên, sau khi nghiên cứu kỹ về tiềm năng và uy tín của những đối tác tài chính, Công ty cổ phần May Diêm Sài Gòn – chủ đầu tư của The GoldView đã quyết định chọn thêm 1 đối tác tài chính là VPBank- Ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng để hỗ trợ cho khách hàng dự án The GoldView Bến Vân Đồn.

VPBank với lịch sử 22 năm hình thành và phát triển được coi là một trong những ngân hàng TMCP thành lập sớm tại Việt nam. Thời gian qua, VPBank đã nhận được hàng loạt các giải thưởng lớn do các tổ chức uy tín bình chọn. Điển hình như Sản phẩm ngân hàng tốt nhất Việt Nam 2015, Ngân hàng trực tuyến tốt nhất Việt Nam 2015, Dịch vụ ngân hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ tốt nhất Việt Nam 2015… Hiện nay, VPBank là đối tác tài chính chiến lược hỗ trợ cho quý khách vay vốn mua chung cư tại các dự án BĐS chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Vì thế, từ ngày 12/12, Cư dân mua chung cư The GoldView bên cạnh ngân hàng Maritime Bank thì sẽ có thêm lựa chọn hỗ trợ vay vốn từ VPBank.

Quý vị chọn vay vốn từ ngân hàng Maritime Bank sẽ vẫn tiếp tục được hưởng chương trình ưu đãi với lựa chọn hai chính sách vay ưu đãi trong 12 tháng đầu tiên với lãi suất 0% hoặc 3,99% trong 18 tháng đầu tiên. Hạn mức vay tối đa lên tới 95% giá trị hợp đồngvà thời hạn vay 20 năm. Thời gian gia hạn lên đến 24 tháng và quý vị sẽ được miễn phí trả trước hạn trong 12 tháng đầu và từ tháng thứ 37 trở đi. Thủ tục và hồ sơ vay vốn đơn giản. Hình thức giải ngân sẽ phụ thuộc vào tiến độ hoặc theo hình thức chi trả mà khách hàng chọn.

Nhất là, quý vị sẽ được tặng thẻ tín dụng VIP với hạn mức lên đến 100 triệu đồng của ngân hàng Martime Bank và miễn phí thường niên năm đầu tiên. Lãi suất ưu đãi theo phân khúc khách hàng và chính sách ưu đãi lãi suất dài hạn.

Nằm ngay mặt tiền Bến Vân Đồn kết nối trực tiếp với trung tâm quận 1, dự án The GoldView Bến Vân Đồn không chỉ có vị trí đắc địa mà còn quuy tụ vô số các tiện ích nội khu đầy đủ nổi bật là trung tâm thương mại 5 tầng rộng 18.431m2 được quản lý bởi CBRE. Nơi đây có khu vườn treo và đài phun nước đầu tiên tại Sài Gòn rộng 750m2 cách mặt đất 80m. 3 hồ bơi người lớn và trẻ em rộng 700m2, khu vui chơi trẻ em và phòng sinh hoạt cộng đồng, phòng tập gym, yoga hiện đại.

Chủ đầu tư của The GoldView và đơn vị điều hành, quản lý và phát triển độc quyền- TNR Holdings Việt Nam cam kết sẽ mang tới các lợi ích thiết thực cho cư dân để ngày càng nhiều người có cơ hội sở hữu căn hộ hạng sang ở ngay trung tâm.

=> Tham khảo thêm: http://opalriverside.org/

About

Check Also

gara độ xe bán tải Ranger: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger 2.2 & 3.2 WT -… – Độ đèn pick up chuyên nghiệp – khoavanhoc-ussh.edu.vn

[ad_1] mọi người đang coi bài: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger …