Breaking News
Home / Nhà ở Ruby Towers cư dân yên tâm với tiến độ

Nhà ở Ruby Towers cư dân yên tâm với tiến độ

Đúng như thời gian đã được Ngân hàng NCB bảo lãnh, vào  ngày 17/10 Công ty TNHH Đá Quý Thế Giới đã thực hiện sự kiện cất nóc block A dự án Ruby Towers.

du-an-ruby-towers-to-chuc-le-cat-noc-dung-tien-do

Theo đại diện Công ty TNHH Đá Quý Thế Giới – chủ đầu tư dự án, sau khi cất nóc tòa A thì khối B sẽ được tổ chức cất nóc vào cuối tháng 10 này nhằm đảm bảo đúng đến quý III/2016 sẽ bàn giao nhà cho người tiêu dùng.

Dự án Ruby Towers có vị trí trong khu đô thị Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội, được sàn giao dịch BĐS Hưng Gia phân phối và sàn giao dịch BĐS THT với mức giá từ 23 triệu đồng / m2 cùng gói trả tiền thích hợp.

Dự án bao gồm 2 tháp A và B cao 18 tầng với quỹ đất 2.930m2 trên tổng diện tích 6.315m2. Trong đó tầng 1- 4 được thiết kế các shophouse (tầng một là các cửa hàng, tầng 2 là chung cư) với những diện tích linh hoạt từ 44m2, 54m2, 56m2 đến 73m¬2 / sàn, thuận tiện cho những hoạt động kinh doanh và khu vực dựng xe ôtô chất lượng cao.

Tầng 5-18 là khu vực nhà ở có diện tích từ 78,45m2 đến 98,2m2, gồm 2-3 phòng ngủ. Căn hộ được thiết kế mang phong cách hiện đại, hoàn thiện nội thất cơ bản như trần thạch cao, cửa gỗ cao cấp, kệ bếp, sàn gỗ…

Bên cạnh chuỗi tiện ích nội khu như thang máy tốc độ cao, nhà trẻ, trung tâm thương mại…, cư dân Ruby Towers còn được thừa hưởng vô số các tiện ích từ khu đô thị Định Công như không gian thông thoáng (gần công viên, hồ điều hòa Định Công), sân tập tennis, trường học các cấp, bệnh viện…, mang lại không gian định cư thoải mái, đáp ứng tối đa các nhu cầu hàng ngày.

=> Tham khảo thêm: Luxcity

About

Check Also

gara độ xe bán tải Ranger: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger 2.2 & 3.2 WT -… – Độ đèn pick up chuyên nghiệp – khoavanhoc-ussh.edu.vn

[ad_1] mọi người đang coi bài: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger …