Breaking News
Home / Người tiêu dùng phải lưu ý việc gì khi xài laptop cũ?

Người tiêu dùng phải lưu ý việc gì khi xài laptop cũ?

Người tiêu dùng phải lưu ý việc gì khi xài laptop cũ?

máy tính cá nhân là một trong các thiết bị ngày càng trở thành thân thiện và cần thiết phục vụ cho quá trình làm việc cũng như học tập và xả stress của bạn. Tuy nhiên, khá nhiều người sử dụng khi mới mua laptop thường bối rối chưa biết phải mua các máy móc gì, tùy chỉnh các sự kiện và app nào cho máy tính xách tay.
Xem ở click here sau đây, là 5 việc cần làm để protect chiếc máy tính cá nhân mới 1 cách tối ưu nhất mà chúng tôi share tới các người sử dụng, hãy cùng khám phá ngay sau đây người sử dụng nhé!

Cài lại Windows bằng những version có bản quyền cùng những ứng dụng quan trọng
+ Nếu người dùng cài phải các bản win lậu, chưa có bản quyền, chưa được crack sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cấp mà bạn sẽ không thể biết và lường trước được và thông thường những bản win này chuyển động không được ổn định.
+ Để tránh biểu hiện cài phải những bản win lậu, chẳng có người dùng quyền, người dùng nên cài lại win từ những chiếc đĩa chính hãng, có bản quyền rõ ràng cùng lúc khi tiến hành cài win xong, người sử dụng hãy cài thêm các app và phần mềm quan trọng mà người dùng muốn và cần sử dụng như cài Unikey, Driver, Office, bộ fonts tiếng việt, các trình duyệt web hay dùng (Chrome, Firefox…), Skype, Từ điển Lạc Việt, Yahoo,…
Dọn rác cho windows của máy tính xách tay mới mua
+ giai đoạn lau dọn rác Windows cho laptop mới mua trước khi sử dụng sẽ giúp laptop của người dùng hoạt động tốt và bền hơn.
+ Với các chiếc máy tính xách tay mới mua, thường chứa một vài ứng dụng không cần thiết cho hệ điều hành windows, nếu người dùng không có nhiều trải nghiệm trong việc thấu hiểu các ứng dụng nào quan trọng phần mềm nào là chẳng cần, bạn có khả năng tìm đến các cửa hàng chuyên sữa chữa máy tính xách tay nhờ những nhan viên công nghệ gỡ bỏ cho người sử dụng.
+ Việc loại bỏ các phần mềm không cần cho windows sẽ giúp hệ điều hành này hoạt động tốt và rất tốt hơn.

About

Check Also

gara độ xe bán tải Ranger: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger 2.2 & 3.2 WT -… – Độ đèn pick up chuyên nghiệp – khoavanhoc-ussh.edu.vn

[ad_1] mọi người đang coi bài: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger …