Breaking News
Home / Nên mua Đèn led bar 6D cho xe ô tô, xe bán tải ở đâu tại HCM là rẻ và đảm bảo nhất?

Nên mua Đèn led bar 6D cho xe ô tô, xe bán tải ở đâu tại HCM là rẻ và đảm bảo nhất?

Đèn led bar 6D là một trong những món đồ chơi độ được yêu thích khá nhiều thời điểm hiện giờ, không chỉ giúp trang trí cho xe thêm ngầu Đèn led bar 6D còn hỗ trợ sáng rất tốt cho xe oto, xe bán tải khi đi ở những nơi thiếu ánh sáng.

Nhờ vào công nghệ led tiên tiến, Đèn led bar 6D không chỉ tiết kiệm bình, cho ánh sáng với công suất cao có thể chiếu sáng hàng trăm thước mà còn có thể chống chịu được những kiểu thời tiết thất thường như gió, nắng, bão, mưa,… Được thiết kế từ đèn led nên Đèn led bar 6D rất ít tỏa nhiệt và có thời gian sử dụng cực kì cao.

Hình ảnh đèn led bar 6D: Đèn led bar phá sương độ đẹp và hài hòa cho xe hơi, xe bán tải Ford Ranger ở Tp.Tp.HCM

Nhiều người thường lắp Đèn led bar 6D ở nóc xe, một số khác thì lắp ráp ở chỗ cản trước của xe. Về phương pháp tháo lắp thì sau khi chọn chỗ gắn đèn, chúng ta nên chỉnh đèn cho cân bằng đẹp mắt, tiếp theo gắn cố định đèn bằng ốc vít. Bước tiếp sau đó là đi dây điện cho đèn. Sau cùng chúng ta sẽ thử lại xem đã đạt tiêu chuẩn hay chưa. Để gắn lắp nhanh chóng và đẹp các bạn có thể đến cty 4×4.

Đèn led bar 6D: Đèn led bar phá sương với chất lượng cực kì tốt và độ bền cao

Shop 4×4 của chúng tôi đang được nhiều bạn trẻ ưa chuộng độ xe ở đây, vì các lý do sau:

– Cty 4×4 của chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, món hàng khi bạn lắp ráp ở cơ sở 4×4 của chúng tôi đều sẽ được chúng tôi chịu trách nhiệm bảo hành khi bán ra thị trường nên mọi người hãy yên tâm về chất lượng đèn.

– Ngoài tư vấn bán hàng, chúng tôi còn chia sẻ những kinh nghiệm độ xe và những mẫu phụ kiện độ với bạn

– Là những người đã làm vô cùng nhiều xe, thợ công ty của chúng tôi rất tỉ mỉ khi độ xe cho bạn.

– Công ty chúng tôi ngoài Đèn led bar 6D còn cung cấp nhiều mẫu đèn độ và nhiều kiểu đồ chơi khác để gắn lắp cho xe bạn.

Tóm lại, mẫu Đèn led bar 6D là loại đèn độ đẳng cấp và chất lượng nên bắt cho xe ô tô, xe pick up. Nếu bạn có nhu cầu lắp Đèn led bar 6D thì vui lòng gọi liền số hot line: O9,39.79.19.59 để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm. Địa chỉ tại 59 đường 11, KDC Him Lam, xã Bình Hưng, Bình Chánh, HCM.

Bài viết nên xem: Đánh giá led bar 6D

Clip ngắn xem thêm về xe bán tải Ford Ranger độ đèn đẹp:

About

Check Also

gara độ xe bán tải Ranger: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger 2.2 & 3.2 WT -… – Độ đèn pick up chuyên nghiệp – khoavanhoc-ussh.edu.vn

[ad_1] mọi người đang coi bài: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger …