Breaking News
Home / Nạp tiền điện thoại trực tuyến cho thuê bao khác

Nạp tiền điện thoại trực tuyến cho thuê bao khác

Hiện nay mua thẻ điện thoại theo kiểu truyền thống còn có một số bất tiện, đó là không thể nạp tiền điện thoại trực tuyến tại nhà và không thể nạp tiền điện thoại di động 24/24, việc này có thể làm gián đoạn công việc của chúng ta. Hiểu được tâm lý của quý khách hàng. Website nạp tiền điện thoại trực tuyến cho ra mắt dịch vụ mua thẻ cào online, giúp quý khách có thể nạp tiền trả trước, nạp tiền điện thoại trả sau mọi lúc mọi nơi và có thể nạp tiền điện thoại trực tuyến 24/24h bất kể ngày đêm.

Website nạp tiền điện thoại Ipay.vn là cổng tính sổ online cho phép khách hàng, quý khách hàng thanh toán cước di động cho thuê bao trả trước và trả sau qua tài khoản hoặc thẻ nhà băng.

Hiện nay, cổng nạp tiền điện thoại online Ipay.vn cho phép người tiêu dùng thanh toán cho 4 nhà mạng là:

  • Nạp tiền điện thoại Mobifone
  • Nạp tiền điện thoại Vinaphone
  • Nạp tiền điện thoại Viettel
  • Nạp tiền điện thoại Vietnammobile

Dịch vụ áp dụng cho cả hình thức trả trước và trả sau và mua mã thẻ điện thoại cho mỗi nhà mạng. Bạn cũng có thể nạp tiền trả trước/ sau cho nhiều số cùng một lúc.

Phương thức thanh toán này rất đơn giản, chỉ cần máy tính hoặc smartphone của bạn kết nối mạng đều có thể sử dụng được với hình thức giao du này.

ngoại giả, khi sử dụng hình thức thanh toán này, giá thẻ nạp của từng nhà mạng đều thấp hơn so với mệnh giá thẻ và tốt hơn so với giá thẻ mua ở ngoài cửa hàng. Sau khi giao du thành công, tiền sẽ được chuyển thẳng vào account điện thoại của bạn mà không phải thực hiện thao tác nhập mã thẻ.

Website nạp tiền điện thoại online IPay.vn cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ thanh toán online tốt nhất, nhanh nhất và rẻ nhất.

About tieuanh199

Check Also

gara độ xe bán tải Ranger: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger 2.2 & 3.2 WT -… – Độ đèn pick up chuyên nghiệp – khoavanhoc-ussh.edu.vn

[ad_1] mọi người đang coi bài: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger …