Breaking News
Home / Nạp tiền điện thoại khuyến mãi nhanh nhất tại IPay.vn

Nạp tiền điện thoại khuyến mãi nhanh nhất tại IPay.vn

Khi đến với dịch vụ thanh toán trực tuyến của IPay.vn, khách hàng sẽ được nạp tiền điện thoại khuyến mãi nhanh nhất, tiện nhất, uy tín, nhất Việt nam.

IPay.vn website nạp tiền điện thoại trực tiếp của các nhà mạng: Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile.

Khi quý khách sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại trực tuyến tại cổng thanh toán trực tuyến IPay.vn. Quý khách hàng sẽ được hưởng đầy đủ các chương trình khuyến mãi của nhà mạng (nếu có) và thêm vào đó là chiết khấu cao của từng nhà mạng.

Hiện tại IPay.vn ứng dụng dịch vụ cho toàn quốc. Do đó nếu bạn đang sinh sống tại Việt Nam chỉ cần thiết bị di động hoặc máy tính của bạn kết nối internet là bạn có thể thực hiện giao dịch nạp tiền cho chú dế yêu của mình chỉ trong vòng 3 phút.

Để thanh toán online, tài khoản thẻ của Quý Khách Hàng phải được đăng ký Internet Banking. Vui lòng liên hệ Ngân hàng để được đăng ký nếu tài khoản của bạn chưa có dịch vụ này. Khi cần hỗ trợ, vui lòng gửi email (hoặc gọi điện) đến cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời giải đáp thắc mắc cho Quý Khách Hàng trong vòng 24h kể từ khi nhận được thông tin.

Ngoài dịch vụ nạp tiền điện thoại trực tuyến thì IPay còn áp dụng nhiều dịch vụ thanh toán trực tuyến khác như: mua card game, mua thẻ cào di động, thanh toán hóa đơn các loại, đặt vé máy bay,…

Mọi chi tiết liên hệ website: http://www.ipay.vn

About tieuanh199

Check Also

gara độ xe bán tải Ranger: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger 2.2 & 3.2 WT -… – Độ đèn pick up chuyên nghiệp – khoavanhoc-ussh.edu.vn

[ad_1] mọi người đang coi bài: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger …