24/10/19
Tin hot
Home » Bài viết hay » Mức giá hợp lý đối với căn hộ sunview town đất xanh tại Tp.Hồ Chí Minh

Mức giá hợp lý đối với căn hộ sunview town đất xanh tại Tp.Hồ Chí Minh

Hiện nay thì một trong những yếu tố góp phần quyết định đến sức hút của dự án căn hộ sunview town Thủ Đức chính là Tập Đoàn Đất Xanh đã cho ra phương án giá ưu đãi sát với giá thành cơ bản. Giá bán của dự án căn hộ sunview town thủ đức Block Sapphire 699tr/1 căn, diện tích căn hộ phong phú, chủ yếu từ 46 m2 đến 101 m2 nên quý khách rất dễ chọn lựa tùy theo nhu cầu và [yêu cầukhả năng vế mặt tài chính.

Căn hộ sunview town Đất Xanh được ngân hàng VietABank cam kết hỗ trợ vốn triển khai dự án và tham gia quản lý vốn đầu tư dự án do đó Đất Xanh hoàn toàn chủ động về nguồn kinh tế để triển khai dự án căn hộ sunview town Đất Xanh đúng tiến độ và chất lượng cao cấp. Ngoài ra, cư dân sẽ được vay vốn với các khuyến mãi lôi cuốn như là lãi suất 5%/năm, vay 70% giá trị căn hộ, thời hạn vay vốn lên đến 20 năm từ những ngân hàng như là:VietABank, TienPhongBank, Ngân hàng Quân đội (MBB).

Trong đợt chào bán sắp tới đây,Chủ Đầu Tư Đất Xanh cho hay sẽ đưa ra chính sách hỗ trợ thanh toán linh hoạt. Vì vậy, khách hàng chỉ phải chi trả 20% giá trị hợp đồng, phần còn lại khách hàng có thể chọn các hình thức thanh toán khác nhau để phù hợp nhất với khả năng về tài chính của gia đình mình.Và hơn thế nữa, dự án căn hộ Sunview Town Thủ Đức do Tập đoàn Đất Xanh đầu tư ký kết sẽ đảm bảo thời gian bàn giao nhà ở đúng thời hạn.

Cư dân tham quan sa bàn dự án căn hộ Sunview Town Thủ Đức

Chị Thanh Hà, một người mua tham dự Lễ công bố dự án căn hộ Sunview Town Đất Xanh, cho hay: “Tôi rất chú ý tới căn hộ Sunview Town.Bởi vì trong thời điểm này, người mua có rất nhiều sự chọn lựa về nhà ở; tuy nhiên để có thể thật sự yên tâm, tôi lựa chọn căn hộ sunview town của Tập Đoàn Đất Xanh làm chủ đầu tư. Do bởi Tập Đoàn Đất Xanh trên thị trường Bất Động Sản rất uy tín, với kinh nghiệm đầu tư và quản lý một số dự án như Sunview , GoldHill Center, Phú Gia Hưng…Tôi vô cùng tin tưởng vào tiến độ xây dựng, kiểu dáng thiết kế, chất lượng công trình cũng như hoàn toàn an tâm về công tác quản lý dự án căn hộ Sunview Town Đất Xanh”.

Rất nhiều khuyến mãi dành cho khách hàng

Khách hàng trúng thưởng voucher quản lý căn hộ miễn phí 5 năm của dự án căn hộ Sunview Town Thủ Đức

Khi tham gia sự kiện mở bán, cư dân có được cơ hội sở hữu phiếu ưu đãi miễn phí quản lý nhà ở lên đến 10 năm từ Tập đoàn Đất Xanh. Cụ thể là, trong buổi lễ ra mắt bán dự án căn hộ SunView Town Thủ Đức, Đất Xanh sẽ dành ưu đãi cho người mua với 10 voucher miễn phí quản lý nhà 10 năm, 35 voucher miễn phí quản lý nhà 5 năm và 81 voucher miễn phí nhà 3 năm. Và vẫn còn thời gian nhận đặt chỗ cho cư dân có nhu cầu mua căn hộ Sunview Town Thủ Đức.

Vì vậy với các ưu điểm sẵn có và sự đón nhận của thị trường,Dự án căn hộ sunview town Thủ Đức được đánh giá thích hợp đối với người mua có nhu cầu để ở hoặc đầu tư.Vì thế, theo dự đoán của những chuyên gia rằng dự án căn hộ sunview town Thủ Đức sẽ là dự án có khả năng chiếm ưu thế trên thị trường nhà đất khu Đông và Tp.HCM những tháng cuối năm nay và gần đầu năm 2014.