Breaking News
Home / Mua Vidatox Plus chính hãng ở TP HCM – Việt Nam

Mua Vidatox Plus chính hãng ở TP HCM – Việt Nam

Ở Việt Nam, một số lượng đáng kể người bị ung thư và người nhà đã biết đến Vidatox Plus giống như là một phương cách giúp điều trị bệnh khá đặc hiệu. Mặc dù vậy, ngoài việc yên tâm dùng sản phẩm từ nguồn hàng xách tay của người thân, nhiều những người muốn được dùng VIDATOX Plus vẫn không khỏi lo nghĩ, vì hiện nay trên thị trường có không ít địa điểm bán hàng tuy nhiên đều là những mặt hàng trôi nổi, chưa được phép lưu hành và không chắc chắn về xuất xứ, chất lượng. Vì vậy cho nên, nhu cầu về việc có một đơn vị chính thức được quyền phân phối sản phẩm tại Việt Nam là hoàn toàn đúng.

Hiểu được nỗi lo của người tiêu dùng, Công ty cổ phần thương mại & xuất nhập khẩu Hưng Thắng (Dược phẩm HT) đã làm việc với Tập đoàn Dược phẩm Labiofam của Cuba để chính thức đưa Vidatox Plus đến Việt Nam theo đường chính ngạch. Ngày 25/4/2014 tại Thành phố Hồ Chí Minh, hai bên đã ký kết hợp đồng phân phối độc quyền sản phẩm Vidatox Plus tại 64 tỉnh thành Việt Nam.

Như thế, Việt Nam đã trở thành một trong hơn 50 quốc gia trên thế giới được quyền phân phối chính thức sản phẩm nhận được sự đánh giá rất cao của bệnh nhân cũng như các chuyên gia y tế trên toàn thế giới này.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & XUẤT NHẬP KHẨU HƯNG THẮNG

NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN CỦA LABIOFAM TẠI VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà 52 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Đường dây tư vấn: 1900 55 55 02 – Website: www.vidatox.vn

Nguồn: http://vidatox.vn/

About tieuanh199

Check Also

gara độ xe bán tải Ranger: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger 2.2 & 3.2 WT -… – Độ đèn pick up chuyên nghiệp – khoavanhoc-ussh.edu.vn

[ad_1] mọi người đang coi bài: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger …