Breaking News
Home / Mua thẻ game Con Đường Tơ Lụa – Mua thẻ Oncash online

Mua thẻ game Con Đường Tơ Lụa – Mua thẻ Oncash online

Mua mã thẻ game Con Đường Tơ Lụa – Mua mã thẻ Oncash giá rẻ

Trong giới game thủ chắc hẳn không còn xa lạ gì với cái tên “Con Đường Tơ Lụa”. Trò chơi Con Đường Tơ Lụa do VDC-Net2E phát hành, game thiết kế và lấy ý tưởng từ con đường tơ lụa huyền thoại trong lịch sử, có thể nói đây là tuyến liên lạc thương nghiệp lớn tạm bợ cổ đại giữa Trung Quốc và Châu Âu. Để chơi được Con Đường Tơ Lụa, bạn phải tạo nhân vật. Bạn có thể chọn nhân vật với được đề cập sẵn: Châu Âu & Châu Á. Để điều khiển nhân vật, người chơi sử dụng bàn phím hay chuột. Nếu dùng chuột, bạn lướt chuột theo chiều đi xuống sẽ thấy hình tròn trắng xuất hiện trên nền đất chỉ nơi người chơi muốn di chuyển đến, nhân vật của bạn sẽ di chuyển tới điểm đó. Nếu dùng bàn phím, bạn dùng các mũi tên lên xuống, trái, phải để di chuyển nhân vật.

Khi hoàn thành nhiệm vụ tân thủ, người chơi sẽ nhận được điểm kinh nghiệm kỹ năng và điểm kinh nghiệm nhân vật. Tổng hợp đủ số kinh nghiệm người chơi sẽ được nâng. Trong hệ thống kỹ năng của Con đường tơ lụa, có sự khác biệt giữa nhân vật Châu Á và Châu Âu. Nhân vật của người chơi sẽ nhận được điểm kỹ năng trong quá trình luyện cấp. Điểm kinh nghiệm sẽ giúp nhân vật lên cấp còn điểm kinh nghiệm kỹ năng sẽ giúp nhân vật tăng điểm kỹ năng. Khi đạt tới cấp 20, nhân vật sẽ được chọn 1 trong 3 nghề: doanh nhân, đạo tặc và bảo tiêu. Đây cũng là hoạt động sôi động nhất trong trò chơi. Vì khi thương nhân đi buôn sẽ gặp đạo tặc và cần có người bảo vệ.

Với hệ thống trang bị giáp trụ, khí giới, nhân vật của bạn sẽ được tăng thêm sức mạnh chống chọi. Trang bị trong Con đường tơ lụa được phân thành các loại khác nhau, tương ứng với các màu chữ khác nhau và sức mạnh chỉ số khác nhau. Bạn có thể nâng cao sức chịu đựng của trang bị hoặc nâng cao chỉ số trang bị nhằm giúp nhân vật có thêm sác xuất thắng kẻ thù. Người chơi có thể lập ra tập thể khi luyện cấp để cùng nhau đương đầu và nhận được chỉ số thưởng cao hơn.

Tại Việt Nam, game Con đường tơ lụa được phát hành theo hình thức chơi miễn phí, nhưng trong trò chơi vẫn có những tính năng bán vật phẩm bẳng tiền thật. Bạn phải nạp tiền hoặc mua mã thẻ game online để có thể mua đồ. Để mua mã thẻ game silk bằng mã thẻ Oncash cho Con đường tơ lụa, bạn đăng nhập Ongate.vn và chọn Mua mã thẻ Oncash. Bạn điền đầy đủ thông báo và làm theo chỉ dẫn, sau đó chọn xác nhận. Nhưng nếu đang trong cuộc chơi mà bạn phải thoát ra và thực hiện nhiều thao tác như vậy, có nhẽ sẽ không game thủ nào cảm thấy thoải mái. Để giải quyết được vấn đề này, game thủ vẫn duy trì cuộc chiến, chỉ cần 1 Click vào website ipay.vn, thao tác mua thẻ game vô cùng đơn giản và mau chóng. Bạn chỉ cần điền đầy đủ thông báo, trong thời gia không tới 3 phút, account của bạn đã có Silk. hiện nay thả phanh đương đầu mà không phải sợ thiếu silk mua vật phẩm nữa nhé các game thủ. Tới với ipay.vn, dịch vụ hoàn hảo, hàng ngũ trông nom khách hàng 24/7, bạn sẽ chưa bao giờ cảm thấy ưng và sạch đến như vậy!

About tieuanh199

Check Also

gara độ xe bán tải Ranger: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger 2.2 & 3.2 WT -… – Độ đèn pick up chuyên nghiệp – khoavanhoc-ussh.edu.vn

[ad_1] mọi người đang coi bài: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger …