Breaking News
Home / Mua nhà ở Diamond Island chủ nhân nhận khuyến mãi hấp dẫn

Mua nhà ở Diamond Island chủ nhân nhận khuyến mãi hấp dẫn

Vào ngày 19/12, chủ đầu tư dự án Diamond Island (Đảo Kim Cương)- Kusto Home sẽ mở bán 2 chương trình ưu đãi cho cư dân có quyết định mua nhà để ở và cho nhà đầu tư bất động sản.

Theo đó với chương trình đầu tiên cho người có quyết định mua nhà để ở, người mua trả trước 30% giá trị hợp đồng sẽ được nhận căn hộ. Phần còn lại được trả chậm trong 2 năm không tính lãi suất, miễn phí quản lý trong 5 năm. ( Tham khảo thêm: Melosa Garden )

Diamond Island phát triển theo mô hình căn hộ cao cấp mang phong cách nghỉ dưỡng – resort homes tại TP HCM.

Cụ thể khi mua chung cư Diamond Island 2 phòng ngủ giá từ 4 tỷ đồng, khách mua sẽ thanh toán 1,2 tỷ đồng (tương đương 30% giá trị nhà ở) là có thể được bàn giao căn hộ và chuyển vào an cư ngay. Trong 24 tháng saiu, mỗi tháng trả từ 80 triệu đồng (tương đương 2% tổng giá bán).

Còn với chương trình thứ hai dành cho quý vị là nhà đầu tư, Người đặt mua nhà ở sẽ được nhận ngay 3 năm đảm bảo tiền cho thuê và miễn 3 năm phí quản lý. Như vậy với khoản vốn từ 4 tỷ đồng cho nhà ở 2 phòng ngủ, nhà đầu tư sẽ ngay lập tức được đảm bảo lợi tức cho thuê nhà mỗi năm từ 240 triệu (tương đương 6% giá trị căn hộ) trong 3 năm liên tiếp mà không phải bỏ ra bất kỳ khoản phí quản lý nào trong suốt thời gian đó.

Dự án Diamond Island hiện đã hoàn thiện. Hiện tại 50% người dân an cư tại dự án là người Việt, còn lại là các gia đình nước ngoài. Với sự quản lý của The Ascott, tất cả những chung cư dịch vụ tại dự án Diamond Island đều được cam kết đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao với công suất cho thuê tối thiểu 70%.

Diamond Island là dự án nhà ở thông minh mang phong cách nghỉ dưỡng nằm ở trung tâm đô thị mới Thủ Thiêm, quận 2, TP HCM, cách trung tâm thành phố khoảng 10 phút. Dự án chung cư thông minh Diamond Island có 3 mặt giáp sông Sài Gòn, sông Giồng Ông Tố và kênh Giồng Ông Tố.

Đây là công trình do kiến trúc sư Arata Isozaki với hơn 85% diện tích là các mảng xanh và các tiện ích cộng đồng hướng đến các giá trị nhân văn gia đình. Khu tiện ích gồm công viên xanh rộng 3 ha, đường chạy bộ 1,3km vòng quanh đảo, khu vườn nướng ngoài trời, hồ bơi tràn bờ với góc nhìn bao quát sông Sài Gòn và trung tâm TP HCM , nơi người dân có thể ngắm nhìn hoàng hôn đẹp nhất trong ngày…

Những chung cư của dự án có diện tích từ 82m2 đến 640 m2. Được chào bán với giá từ 4 tỷ đồng. Hiện giai đoạn một có 250 căn đã hoàn thành và sẵn sàng bàn giao ngay. Chủ đầu tư dự án tiếp tục dành tặng cho 10 khách mua đầu tiên đặt cọc mua nhà ở quà tặng kim cương từ thương hiệu trang sức PNJ.

=> Click xem thêm: Melosa Garden

About

Check Also

gara độ xe bán tải Ranger: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger 2.2 & 3.2 WT -… – Độ đèn pick up chuyên nghiệp – khoavanhoc-ussh.edu.vn

[ad_1] mọi người đang coi bài: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger …