18/10/19
Tin hot
Home » Danh bạ » Mua mã thẻ VGold trực tuyến ở đâu tốt nhất?

Mua mã thẻ VGold trực tuyến ở đâu tốt nhất?

Mua mã thẻ VGold

Dịch vụ thanh toán trực tuyến IPay.vn chuyên cung cấp công cụ nạp tiền dịch vụ trả trước trực thuộc sự quản lý và vận hành của Công ty Cổ Phần Truyền Thông IO, www. iomedia.vn, nhằm mang đến cho khách hàng sự tiện lợi và thoải mái trong việc mua mã thẻ VGold trả trước qua tài khoản hoặc thẻ ngân hàng.

Khi mua mã thẻ game tại cổng thanh toán trực tuyến IPay.vn, game thủ có thể mua mã thẻ Gate với đủ các mệnh giá khác nhau mọi lúc mọi nơi, mà không cần đến các điểm mua thẻ, hoặc không lo bị gián đoạn.

Khách hàng có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi từ văn phòng, nhà riêng, quán café, chỉ cần máy tính hoặc thiết bị di động của bạn kết nối internet, với những thao tác đơn giản, bạn có thể Mua thẻ game cho các trò chơi yêu thích của mình.

Hiện thẻ game VGold nạp cho rất nhiều loại game được yêu thích như: Xứ sở thần tiên (QWorld), Tru Tiên Tru Tiên, và KulBox.

Ngoài dịch vụ mua thẻ game IPay.vn còn có các dịch vụ thanh toán trực tuyến khác như, nạp tiền điện thoại giá, nạp tiền điện thoại trả trước, nạp tiền điện thoại trả sau, thanh toán hóa đơn các loại,…

Tag xem thêm:

  • nạp tiền điện thoại online ở đâu rẻ nhất
  • vgold nap tien game nao