Breaking News
Home / Mua dự án Parkcity Hà Nội quý khách trúng thưởng SH

Mua dự án Parkcity Hà Nội quý khách trúng thưởng SH

Khách hàng  có giao dịch thành công nhà liền kề hoặc biệt thự tại tiểu khu Evelyne Gardens nằm trong khu đô thị ParkCity Hanoi sẽ được tặng ngay lì xì chào năm mới 2016 là 1 xe máy Honda SH Mode.

Đây là phần quà từ chương trình “Mua ParkCity – Nhận lì xì khủng” được chủ đầu tư thực hiện từ ngày 1-31/1/2016.

Chủ đầu tư dự án phát triển ParkCity Hanoi theo hình mẫu DesaParkCity đã được tập đoàn này phát triển thành công tại Malaysia. Đây là 1 ý tưởng sáng tạo và ấn tượng với mô hình “Parkhome – Những ngôi nhà trong công viên”.

Khu đô thị ParkCity Hanoi được thi công trên khu đất 77 héc ta với những tiểu khu riêng biệt. Trong đó, tiểu khu nhà ở liền kề và biệt thự đã bán hết và từ năm 2014 đã bàn giao cho khách hàng. Còn Evelyne Gardens là tiểu khu căn hộ thứ 2 của dự án khu đô thị ParkCity Hanoi.

Được quy hoạch tổng thể, các căn nhà thấp tầng thiết kế dọc theo các tuyến công viên trải dài và xuyên suốt khu đô thị. Với mật độ xây dựng thấp, chỉ 35 căn nhà trên 1 ha, nhiều diện tích được đầu tư cho công viên và không gian chung.

Chủ đầu tư dự án ParkCity Hanoi cũng cho phát triển khu tiện ích với số vốn hơn 200 tỷ, bao gồm vườn nướng ngoài trời, khu vực sinh hoạt chung có đường chạy bộ trong nhà, bãi gửi xe, 3 hồ bơi trong nhà và ngoài trời, sân tennis, khu thi đấu thể thao trong nhà… Theo kế hoạch sẽ hoàn thiện trong năm 2016, và khu tiện ích trong lòng đô thị có quy mô lớn sẽ là The ParkCity Hanoi Community Club. ( Tham khảo thêm http://goo.gl/Uiv3A8 )

Dự án ParkCity TownCenter được phát triển trên diện tích 18 héc ta, được thiết kế với nhiều dãy cửa hiệu mặt phố, khu ẩm thực, trung tâm mua sắm, văn phòng làm việc kết hợp với nhà ở, khu nhạc nước…. Sau khi hoàn thiện và đưa vào sử dụng, ParkCity TownCenter sẽ là trung tâm mua sắm, giải trí, ẩm thực cho người dân ở phía Tây Hà Nội.

Evelyne Gardens bao gồm 18 biệt thự song lập và 147 căn hộ liền kề được xây dựng trên tổng diện tích 4,7 héc ta. Mỗi căn nhà liền kề có diện tích đất 120m2 và diện tích sàn xây dựng 270m2. Còn biệt thự có diện tích đất 240m2 và diện tích sàn xây dựng 370m2.

Các nhà ở và biệt thự Evelyne Gardens có giá bán một căn là từ 10,7 tỷ đồng. Từ ngày 1-31/1/2016, người mua mua thành công căn hộ tại Evelyne Gardens sẽ được tặng ngay lì xì là một xe máy Honda SH Mode.

About

Check Also

gara độ xe bán tải Ranger: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger 2.2 & 3.2 WT -… – Độ đèn pick up chuyên nghiệp – khoavanhoc-ussh.edu.vn

[ad_1] mọi người đang coi bài: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger …