20/08/17
Home » Bài viết hay » Một số đổi mới cách dạy học sinh bậc tiểu học

Một số đổi mới cách dạy học sinh bậc tiểu học

Hiện nay luôn đổi mới và thực hiện các cách dạy học tiên tiến, sử dụng thành thục các đồ dùng thực hành dạy học hiện đại nhằm chuẩn hoá chất lượng dạy và học và tạo sự thoải mái trong học tập cho học sinh.

Thầy cô dạy kèm cấp 1 các lớp sau:

• Gia sư dạy kèm lớp 1
  • Gia sư dạy lớp 2
  • Gia sư lớp 3
  • Giáo viên dạy kèm lớp 4
  • Gia sư lớp 5

Những phương pháp giảng dạy tối ưu đang được triển khai trong nhà trường đạt hiệu quả cao:

+ Phương pháp lấy học trò làm trung tâm: Chú trọng theo sát đến từng cá nhân học trò, nắm được các thế mạnh – thế yếu của các học trò để có hướng đào tạo chất lượng nhất.

+ Phương pháp hỏi đáp, giao tiếp: Thường xuyên trò chuyện với học sinh để hiểu được tâm lý, tình cảm, ước mốn của học sinh với việc học ở lớp cũng như việc học ở nhà.

+ Phương pháp phát huy tính tự giác, chủ động nghiên cứu của học sinh: bồi dưỡng phương pháp tự giác học, đưa ra những ý tưởng trong cách suy nghĩ về mọi bài tập khó và dễ.

Hotline: