Breaking News
Home / Một số cách bẻ khóa, unlock điện thoại Galaxy S3 hiệu quả nhất hiện nay

Một số cách bẻ khóa, unlock điện thoại Galaxy S3 hiệu quả nhất hiện nay

Khi những chiếc Samsung S3 chính hãng là hàng xách tay thì hầu hết đều cần mở mạng, unlock mới có thể dùng được.

Theo nghiên cứu, có rất nhiều phương pháp để bẻ khóa, unlock Samsung tùy thuộc vào từng thế hệ, tuy nhiên, có 2 cách thức thường được dùng và phần trăm thành công rất cao là:

– Cách 1: Mua code quốc tế: Mua code từ nhà mạng tại quốc gia chiếc Samsung được đăng ký. Đoạn code được nhà mạng đó viết ra dựa vào số IMEI từ chiếc điện thoại Samsung S3 của bạn.

– Cách 2: Phương pháp ghép sim: Được dùng khi không thể mua code quốc tế – Ghép sim của khách hàng với 1 chiếc sim khác cộng với một số thao tác bằng phần mềm.

Với hai cách trên, khách hàng có thể bắt đầu tận hưởng Samsung S3 thoải mái chỉ trong 20 phút trao nó cho chúng tôi. Huy Dũng Mobile với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, đáng tin cậy luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Chúng tôi đảm bảo, việc mở mạng, unlock Samsung S3 chỉ cần duy nhất một lần, và khách hàng có thể dùng ở bất kỳ nơi đâu, bất kỳ thời gian nào một cách thoải mái. Sự hài lòng của quý khách hàng là mục đích hoạt động của chúng tôi.

Nếu quý khách cần mở mạng unlock điện thoại samsung s3. Hãy liên hệ đến trung tâm để được tư vấn và báo giá tốt nhất:

HUY DŨNG MOBILE

Hỗ trợ trực tuyến: 0964 42 42 42 ( Quang )

Địa ch: 327/68 Trần Văn Đang, P11, Q 3, Hồ Chí Minh

 

 

About tieuanh199

Check Also

gara độ xe bán tải Ranger: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger 2.2 & 3.2 WT -… – Độ đèn pick up chuyên nghiệp – khoavanhoc-ussh.edu.vn

[ad_1] mọi người đang coi bài: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger …