Breaking News
Home / Mở bán chung cư Masteri Thảo Điền Quận 2 hiện đại

Mở bán chung cư Masteri Thảo Điền Quận 2 hiện đại

Đặt tại vị trí thuận lợi, dựa án chung cư cao cấp Masteri Thảo Điền liền kề trực tiếp cùng tuyến tàu điện metro đô thị số 1 Bến Thành – Suối Tiên, ga An Phú (đặc biệt là ga số 7) cùng có mặt tiền ngay tại xa lộ Hà Nội.

phoi-canh-ve-dem-khu-du-an-masteri-thao-dien

Song song, dự án còn kết nối trực tiếp đến những khách sạn, trung tâm thương mại, dịch vụ, văn phòng. Được quy hoạch trong diện tích đất khoảng 8ha, có quy mô lớn cùng với độ cao từ 41 – 45 tầng dành cho 4 tòa tháp bao gồm hơn 3000 ngôi nhà với 1 tòa tháp dành cho khách sạn, trường học, văn phòng. Theo thông tin tại khu Đông TPHCM, khu trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền sẽ có tổng quy mô lớn bậc nhất khu trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền sẽ có tổng quy mô lớn bậc nhất tại khu Đông TPHCM.

khuon-vien-ho-boi-can-ho-masteri-thao-dien

Bên cạnh đó, hầu hết tiện nghi của căn hộ được chủ đầu tư chú ý phát triển gồm khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, phòng tậm gym, khu BBQ,…giúp chăm sóc nhiều nhu cầu sinh hoạt với thư giãn thiết yếu của chủ nhân căn nhà. Ngoài ra, diện tích cung cấp cho hồ điều hòa và công viên cây xanh chiếm hơn 60% diện tích, phải kể đến công viên cây xanh là 6.000 m2 và hồ điều hòa là 3.500m2.

Theo Công ty CP Đầu tư Thảo Điền cho biết, Ngân hàng Techcombank sẽ tài trợ tất cả vốn liếng và kiểm soát điều khoản thanh toán chi trả của người mua với chủ đầu tư. Techcombank cam kết sẽ chi trả hoàn toàn các thuận tiện cho khách hàng trong trường hợp Công ty CP Đầu tư Thảo Điền không thực hiện bàn giao căn hộ theo đúng cam kết đã đưa ra, gồm nhiều khoản chi phí người mua đã thanh toán trước đó, chi phí lãi suất cùng nhiều phí liên quan mà chủ đầu tư có trách nhiệm trả.

Cùng với đó, người mua trong lúc mua nhà sẽ được sở hữu gói tài chính đặc biệt và lãi suất đặc biệt cố định trong 3 năm, với 8,99%/năm.
Dự án căn hộ chung cư cao cấp Masteri Thảo Điền dự định sẽ hoàn tất và mang vào dùng vào đầu năm 2017, căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích từ 48m2 sẽ có giá bán khoảng 1,368 tỷ đồng, diện tích 2 phòng ngủ từ 62,1m2 dự kiến bán với giá 1,71 tỷ đồng, diện tích căn hộ 3 phòng ngủ từ 91,1m2 sẽ có giá bán là 2,69 tỷ đồng.

Sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng

Tọa lạc tại: 127A Nguyễn Cao, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM

Website: datvanggroup.com – Email: [email protected].com

Hỗ Trợ khách hàng: 09.199.09.399 – 09.199.77.199

Nguồn: http://cuchitunnel.org.vn/can-ho-masteri-thao-dien-noi-an-cu-ly-tuong-bac-nhat-quan-2/

About

Check Also

gara độ xe bán tải Ranger: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger 2.2 & 3.2 WT -… – Độ đèn pick up chuyên nghiệp – khoavanhoc-ussh.edu.vn

[ad_1] mọi người đang coi bài: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger …