Breaking News
Home / McDonald Việt Nam – Tầm nhìn hoài bảo & thương hiệu

McDonald Việt Nam – Tầm nhìn hoài bảo & thương hiệu

Nắm bắt nhu cầu của người tiêu dùng tại Việt Nam ngày hôm nay, chúng tôi mong được phục vụ thức ăn nhanh hợp vệ sinh, dinh dưỡng cùng với cung cấp một chuyên nghiệp, cam kết sẽ làm cho bạn hài lòng với dòng sản phẩm nổi tiếng trên toàn thế giới như Big Mac của chúng tôi, gà McNuggets, Egg McMuffin của McDonald . Không chỉ nổi tiếng với các món ăn ngon của nó, McDonald cũng nổi tiếng với các tiêu chuẩn chất lượng chuỗi, dịch vụ, vệ sinh và giá trị.

McDonald Việt Nam được thiết lập để liên dịch vụ ngành công nghiệp thức ăn nhanh tại Việt Nam một chuẩn mực mới, do đó, khách hàng chỉ chuỗi nhà hàng trong kinh nghiệm độc đáo của chúng tôi.

Mục tiêu của chúng tôi là một thành viên tốt của nhân viên phục vụ các món ăn ngon cùng một nhóm các chuyên gia, thân thiện và xã hội.

Thực phẩm tốt: Chúng tôi cung cấp các món ăn ngon vật liệu chất lượng cao nhất, và xử lý theo yêu cầu của từng khách hàng.

Nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện: Chúng tôi luôn tạo cơ hội cho nhân viên phát triển sự nghiệp và công ty; Kể từ đó, chúng tôi làm việc cùng nhau, cách tốt nhất để cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

Các thành viên tổ chức từ thiện: Chúng tôi luôn có một quan tâm đến cộng đồng, đặc biệt là trẻ em và gia đình, mang đến cho chúng ta niềm vui và làm phong phú đời sống nhân dân.

About tieuanh199

Check Also

gara độ xe bán tải Ranger: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger 2.2 & 3.2 WT -… – Độ đèn pick up chuyên nghiệp – khoavanhoc-ussh.edu.vn

[ad_1] mọi người đang coi bài: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger …