Breaking News
Home / Máy tính bảng Microsoft Surface Pro 2, kiểu dáng đẹp, cấu hình mạnh mẽ

Máy tính bảng Microsoft Surface Pro 2, kiểu dáng đẹp, cấu hình mạnh mẽ

Mặc dù thiết kế cơ bản và kèm theo máy tính bảng màn hình cảm ứng , Microsoft Surface Pro 2 vẫn cho thấy khả năng hoạt động hiệu quả và không bị mất máy tính xách tay cấu hình mạnh mẽ.

Microsoft Surface 2 và bề mặt Pro 2 ra mắt

Bề mặt và bề mặt Pro 2 là 2 bộ đôi máy tính bảng được giới thiệu bởi Microsoft vào cuối tháng Chín và vừa phát hành vào cuối tháng Mười . Bề mặt Pro 2 chạy Windows 8.1 hệ điều hành hoàn chỉnh với các tính năng như một vũ khí thông thường máy tính xách tay . Trong khi đó, bề mặt 2 chạy Microsoft Windows RT nhưng bị loại bỏ hậu tố ” RT ” trong tên như thế hệ đầu tiên .

So với thế hệ trước, bề mặt 2 chỉ có một vài thay đổi nhỏ Pro , chẳng hạn như đứng đằng sau một bước đổi mới hơn nữa . Ngoài góc đứng 22 độ như trước, máy có thể bây giờ thấp hơn 55 góc độ, cho phép người dùng sử dụng như một máy tính xách tay thông thường. Trong khi thế hệ trước chỉ được mở tại một góc . Tuy nhiên , người dùng sẽ khó nhận ra khi xử lý sự khác biệt giữa hai phiên bản khi họ có cùng kích thước , thiết kế và các tài liệu bên ngoài.

Nâng cấp quan trọng trên bề mặt Pro 2 là cấu hình với nền tảng chip Intel Haswell mới , giúp tăng hiệu quả hoạt động và còn 20% thời gian sử dụng pin hơn 60 % so với “người tiền nhiệm ” . Lĩnh vực cốt lõi con chip i5 được sử dụng cho hiệu năng đồ họa mạnh mẽ hơn thế hệ trước 50%. Màn hình bề mặt phiên bản mới vẫn có độ phân giải Full HD , nhưng thực tế là khả năng hiển thị sáng và đẹp hơn so với phiên bản cũ .

Bề mặt Pro 2 có sẵn trong 64 và 128 GB bộ nhớ sử dụng 4 GB RAM , 256 GB phiên bản đặc biệt hoặc hai 512 GB đi kèm với hai lần dung lượng RAM . Ở Việt Nam , bề mặt Pro 2, đã có mặt trên thị trường với hơn 24 triệu giá cho 64 GB và 27 triệu đồng cho 128 GB .

Không quá nổi bật và đi kèm với một mức giá cao so với iPad, tuy nhiên , theo ông Trần Hữu Tùng, quản lý cửa hàng TMT Shop ( Hà Nội), Surface Pro 2 có điện năng tiêu thụ khá tốt, được không ít khách hàng mua từ xuất hiện . Với cấu hình mạnh mẽ và sử dụng Windows 8.1, Surface Pro 2 là một máy tính đáp ứng nhu cầu của nhiều người làm việc trong thiết kế điện thoại di động , máy tính xách tay nhỏ gọn hơn.

Cùng với các thế hệ mới bộ đôi bề mặt , Microsoft cũng tung ra bàn phím siêu mỏng (5,4 mm) cho màn hình bên bảo vệ Cover- thế hệ Loại 2 , để kết nối máy tính bảng trở thành một máy tính xách tay thực sự. So với thế hệ trước , Che Loại 2 là tiếp tục phím đèn nền cải tiến . Tuy nhiên , giá bán của các phụ kiện khá đắt tiền tại Việt Nam lên tới 3,8 triệu .

About tieuanh199

Check Also

gara độ xe bán tải Ranger: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger 2.2 & 3.2 WT -… – Độ đèn pick up chuyên nghiệp – khoavanhoc-ussh.edu.vn

[ad_1] mọi người đang coi bài: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger …