Breaking News
Home / Máy ảnh Canon DSLR 700D cho chất lượng hình ảnh tốt

Máy ảnh Canon DSLR 700D cho chất lượng hình ảnh tốt

Chiếc máy ảnh này là Canon đưa ra để đáp ứng nhu cầu của các nhiếp ảnh gia cần có một máy ảnh mà là đơn giản nhưng hiệu quả. DSLR này sử dụng cảm biến 18 megapixel loại nâng cao hệ thống hình ảnh C ( APS – C) và mạnh mẽ DIGIC 5 xử lý hình ảnh của Canon cho chất lượng hình ảnh cao . Cùng với một dải ISO từ 100 đến 12.800 , khả năng chụp 5 khung hình mỗi tự động lấy nét liên tục thứ hai và 9 điểm. Do đó 700D có thể ghi lại những cảnh hoạt động nhộn nhịp của cuộc sống hàng ngày ngay cả trong điều kiện ánh sáng thấp.

Máy được trang bị với xem trực tiếp màn hình LCD với giao diện cảm ứng thông minh giúp người dùng thao tác, cài đặt các thiết lập và hình ảnh dễ dàng bằng cách xem xét lại máy và kéo cử chỉ.

Hệ thống tự động lấy nét của 700D 9 điểm lấy nét tự động giúp các nhiếp ảnh gia là ngay lập tức chủ đề về chụp ngang hoặc thẳng đứng. Sử dụng chế độ live view lai hệ thống CMOS AF tập trung chính xác.

Tính năng quay video trên 700D lấy nét tự động trong ống kính Movie Servo kết hợp với Stepping Motor ( STM) giữ đối tượng quay luôn luôn rõ ràng , trọng tâm không làm cho tiếng ồn .

Chế độ cảnh đặc biệt của EOS 700D , người tiêu dùng có thể giúp đổi mới trong điều kiện ánh sáng thấp và máy ảnh sẽ tự động chọn các thông số chụp phù hợp.

Một tính năng mới của 700D là một nút xoay 360 độ được làm bằng kim loại với logo dập nổi . Vào nút thể hiện nhiều chế độ cụ thể như Chân dung Ban đêm , cầm tay Night Scene và HDR Backlight điều khiển người dùng có thể tạo ra nhiều bức ảnh hoàn hảo trong mọi trường hợp .

Thông số EOS 700D cơ bản :

About tieuanh199

Check Also

gara độ xe bán tải Ranger: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger 2.2 & 3.2 WT -… – Độ đèn pick up chuyên nghiệp – khoavanhoc-ussh.edu.vn

[ad_1] mọi người đang coi bài: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger …