Breaking News
Home / Mau chóng sở hữu thiết bị ốp lưng điện thoại iphone 4 4s cao cấp với giá cả phải chăng năm 2014

Mau chóng sở hữu thiết bị ốp lưng điện thoại iphone 4 4s cao cấp với giá cả phải chăng năm 2014

Biển Đông Shop là nơi chuyên phân phối Những mẫu bao da iphone 4 4s, ốp lưng iphone 4 4s,Ngày nay  iphone 4s đi đầu về  sự sáng tạo trong thiết kế, có giá trị về thẫm mĩ và giá cả vô cùng khuyến mãi vừa với túi tiền của người dùng.

HOT LINE – HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG : 0906797005  or  O919568911

Biển Đông Shop được tín nhiệm trong người sử dụng điện thoại iphone 4, iphone 4s vì một số lý do dưới đây :

– Ốp lưng điện thoại iphone 4 4s, ốp lưng điện thoại của Biển Đông Shop được thiết kế để bảo vệ mọi góc cạnh của Iphone 4/4s.

– Ốp lưng điện thoại iphone 4 4s, ốp lưng điện thoại của Biển Đông Shop tương thích đới với tất cả các tai phone cắm vào Iphone 4/4s.

– Ốp lưng iphone 4 4s, ốp lưng điện thoại tại Biển Đông Shop với kiểu dáng phía ngoài mới lạ và mang ý tưởng không đụng hàng trên thị trường bao da, ốp lưng iphone 4,4s.

Sau đây, Biển Đông Shop xin giới thiệu với người dùng một số mặt hàng Ốp Lưng Iphone 4/4s của biển đông shop :

Ốp Lưng điện thoại Iphone 4/4s ( MS14 – Ra Khơi ) :

ms1-silverGiá : 220.000 ₫

“Ốp Lưng điện thoại Iphone 4 4s MS14 – Ra Khơi” với thiết kế dựa trên ý niệm tưởng nhớ tới các chiến sĩ biển đảo đã từng ngã xuống vì lý tưởng bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, dựa trên ý nguyện hướng về những chiến sĩ Trường sa – Hoàng sa đang ngày đêm vọng gác để bảo vệ đất nước. Sử dụng công nghệ kết hợp chắc chắn dựa vào chất liệu phần cứng  “chống va đập” cực tốt và bảo vệ tất các những góc cạnh của chiếc điện thoại Iphone 4 4s.Cửa hàng hi vọng tạo ra một nét đặc trưng riêng cho chiếc ốp lưng điện thoại.

Ốp Lưng điện thoại Iphone 4/4s ( MS24 – Vệ Quốc Quân ) :

MS2-BienDongCaseGiá : 220.000 ₫

“Ốp Lưng Iphone MS24 – Vệ Quốc Quân”  vẫn là sự kết hợp của chất liệu chống va đập rất tốt và ý tưởng thiết kế vô cùng tuyệt vời dành cho người dùng Nam có khiếu hài hướng tuy nhiên cũng đầy ý chí, các bạn Nữ cute cũng có thể có hứng thú, hi vọng đây sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa đối với người sử dụng Iphone 4 4s.

Ốp Lưng Iphone 4/4s ( MS34 – Vệ Nữ ) :

ms3Giá : 220.000 ₫

“Ốp Lưng Iphone MS34 – Vệ Nữ” được thiết kế dựa trên công nghệ 2 lớp chống Va Đập tuyệt vời, ý tưởng thiết kế mới lạ vô cùng đáng yêu dành cho một số bạn Nữ đang dùng iphone 4 4s.

Ốp Lưng Iphone 4/4s ( MS44 : Việt Nam ) :

ms4Giá : 220.000 ₫

“Ốp lưng điện thoại Iphone MS44 – Việt Nam” mang một ý nghĩa mà chắc rằng khi khách hàng nhìn vào sẽ nhận thấy ý nghĩa lịch sử của “Trống đồng” từ thời người Việt cổ kết hợp với bản đồ toàn vẹn lãnh thổ của Việt Nam, ở ngay chính giữa chiếc ốp lưng điện thoại Iphone 4 4s được in dòng chữ màu vàng của vinh quang ” Từ trong tim, xin một lời, Tôi Yêu Việt Nam”.

Ốp lưng Iphone 4/4s ( MS54 : Biển Đông )

ms5Giá : 220.000 ₫

“Ốp lưng điện thoại Iphone MS54 – Biển Đông” có lẽ sẽ là chiếc ốp lưng mà ít ra cách đây khoảng vài tháng trước các bạn sẽ thật sự cần 1 cái gì đó để thể hiện trên đôi bàn tay, thể hiện qua từng hơi thở và từng giọng nói. Tuy nhiên bây giờ đây, khi mọi thứ vẫn đang chưa ngã ngũ, ốp lưng Iphone 4/4s “Biển Đông” vẫn mang một thứ gì đó, một sự đồng lòng và hướng về nơi đất Mẹ.

Chú ý :Những chiếc ốp lưng điện thoại Iphone 4,4s này là Limited Version nên số lượng có hạn, chắc rằng mọi người nhìn vào sẽ rất ngạc nhiên khi bạn sở hữu nó.

About

Check Also

gara độ xe bán tải Ranger: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger 2.2 & 3.2 WT -… – Độ đèn pick up chuyên nghiệp – khoavanhoc-ussh.edu.vn

[ad_1] mọi người đang coi bài: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger …