Breaking News
Home / màn hình hiển thị laptop lô có đặc điểm gì khác so với chính hãng

màn hình hiển thị laptop lô có đặc điểm gì khác so với chính hãng

Những điều cần biết khi chọn màn hình lcd máy tính cá nhân – kích cở màn hình hiển thị laptop

công vụ đầu tiên mà bất kỳ ai lựa chọn màn hình cảm ứng máy tính xách tay máy tính xách tay cũng quan ngại rằng kích thước của khu vực này. kích cở màn hình lcd máy tính xách tay thường là quy tắc chuẩn mực đường chéo màn hình laptop rộng hơn là chiều dài của x. Cỡ mẫu của màn hình lcd máy tính cá nhân từ lúc này là phổ biến 12.1 “, 13.3”, 14.1 “, 15.4”, 15.6 “và 17”. kích cở mẫu chủ yếu dựa trên mong muốn của người dùng, được chia. giả dụ, mẫu sau, 13.3 “Những người được bầu vào văn phòng làm tác vụ, nhân phẩm của đàn bà và laptop nhẹ. thay màn hình laptop lenovo


Từ 12,1 “đến 14,1” hiện nay, hoặc phụ nữ: bình thường, màn hình lcd máy tính xách tay laptop bị hỏng sau. đối với các người chơi game và những người yêu mến thư giãn, một máy tính xách tay có được Kích thước màn hình cảm ứng máy tính cá nhân 15.4 “trở lên là khá phù hợp cho cộng đồng.

Màn ảnh rộng và tỷ lệ khung hình qui định (mỗi hình ảnh)

Tỷ lệ khung hình của các nhà phân phối Nói chung và đặc điểm khác biệt cho màn hình cảm ứng máy tính xách tay màn hình cảm ứng máy tính cá nhân laptop nói riêng. Theo truyền thống trước đây, một màn hình cảm ứng máy tính cá nhân với tỷ lệ 4: 3 chuẩn mực như chuẩn bị. Nó dựa trên sự so sánh này, chúng ta có được một chiều dài: chiều cao, tương xứng, 4: 3 đơn giản để hiểu lý do tại sao kiểu màn hình cảm ứng máy tính cá nhân này thường xuyên được gọi dân dã “màn hình lcd máy tính cá nhân vuông”.

Theo thời gian, các đúng đắn đã tiến bộ. Khi làm phẳng hành tinh, người ta cũng được coi là 16: 3 như trong quá khứ: 9 chuẩn mực mới thay vì 4. thỉnh thoảng, Toàn bộ các kích cở vật lý rõ ràng hơn thực sự cần được “cảm động, đo” Bộ trưởng không bao giờ cả hai màn hình lcd máy tính cá nhân. khuyến nghị từ các chuyên gia: nhất đinh các kỹ năng của Người Tiêu Dùng cho phần nào lớn của màn hình cảm ứng laptop trước lúc cửa hàng computer và đề nghị hợp lý. Rộng phẳng phiu trong lý thuyết và thực hành có thể rất tốt cho xem film và giải trí. trong lúc đó, màn hình hiển thị máy tính cá nhân vuông lành mạnh chung và tương thích với khá nhiều app cũ hoặc các trò chơi là.

About

Check Also

gara độ xe bán tải Ranger: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger 2.2 & 3.2 WT -… – Độ đèn pick up chuyên nghiệp – khoavanhoc-ussh.edu.vn

[ad_1] mọi người đang coi bài: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger …