Breaking News
Home / màn hình cảm ứng chính hãng và lô khác nhau như thế nào

màn hình cảm ứng chính hãng và lô khác nhau như thế nào

Case Đặc sắc “tặng” iPhone thêm một màn hình hiển thị
Popslate – một thiết bị dạng case điện thoại cảm ứng – có khả năng thiết bị thêm một màn hình hiển thị E Ink lên mặt lưng của iPhone. Qua nhiều cuộc khảo sát, người ta thấy rằng tất cả mọi người mở điện thoại cao cấp lên “xem giờ” quá nhiều lần thời gian trong ngày. điều này khá nhiều khi tạo được sự mất thời lượng của mình và cả pin của điện thoại nữa.

trước đây đã từng sở hữu rất nhiều hãng quan tâm tới điều này của người dùng và đưa ra một số phương pháp giải quyết giải quyết nó. vượt trội có thể thấy như màn hình lcd Glance của Nokia hay kích hoạt Display do Motorola hiện đại. tuy nhiên cả tính năng trên đều vẫn làm cho màn hình cảm ứng smartphone Khách Hàng phải sáng lên. Bỏ Toàn bộ các lỗi đó lại phía sau, Popslate ra đời để khắc phục chúng. Đây là sản phẩm case điện thoại cao cấp mới dành riêng cho iPhone 6 và 6 Plus, được lắp đặt một màn hình E Ink trên bề mặt. E Ink là loại màn hình đen trắng được sử dụng trên những trang bị đọc sách như Kindle. điểm mạnh của màn E Ink là công dụng siêu tiết kiệm năng lượng, và như vậy bạn khỏi lo về cục pin của bản thân.
xem thông tin: http://tinyurl.com/kpfmvxt

Nếu thoáng nhìn, chắc rằng đông người sẽ thấy đa dạng điểm tương đồng giữa Popslate với smartphone 2 màn hình lcd của Nga là YotaPhone. Theo hãng sản xuất, Popslate sử dụng cục pin giúp đỡ màn hình hiển thị E Ink có khả năng cử động trong 5 tới một tuần và dễ dàng sạc chuyển qua cổng MicroUSB ở mặt bên của vỏ case. không những thế, nếu một khi pin cạn, mặt lưng sẽ không back màu trắng thời gian đầu, hình ảnh Cuối cùng trước lúc cạn pin sẽ được lưu trữ trên mặt lưng của máy. kỹ thuật màn hình E Ink thật hoàn chỉnh phải không!

About

Check Also

gara độ xe bán tải Ranger: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger 2.2 & 3.2 WT -… – Độ đèn pick up chuyên nghiệp – khoavanhoc-ussh.edu.vn

[ad_1] mọi người đang coi bài: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger …