Lí do nên lắp lock khóa cốp sau điện cho xe Ford Raptor?

Trong đời sống tất bật nhiều việc như hiện nay thì vấn đề quên khóa cốp sau xe của các chủ xe Ford Raptor vẫn luôn xảy ra. Do vấn đề quên khóa cốp sau xe không liên quan gì đến động cơ xe nên vẫn chưa thực sự được các chủ xe lưu ý nhiều đến, thế nhưng đây chính là cơ hội cho kẻ gian có ý đồ lấy trộm tài sản.

Lock cốp sau tự động hoạt động như thế nào ?

Đây là tính năng mới vừa được các thợ xe nghiên cứu ra nhằm hỗ trợ các anh chị giải quyết được những chuyện rắc rối liên quan đến việc khóa cốp sau xe, sau khi gắn lock khóa tự động cho chiến mã, chủ xe có thể khóa và mở khóa cốp sau một cách dễ dàng bằng chìa khóa xe.

Nguyên nhân việc độ lock cốp bằng remote cho xe Ford Raptor là cần thiết

độ lock khóa cốp tự động cho chiến mã Ford Raptor sẽ mang đến tiện ích vô cùng lớn trong vấn đề đảm bảo an toàn tài sản cho các chủ xe, hơn nữa mang đến lợi ích vô cùng lớn trong trường hợp chủ xe đang có việc gấp cần giải quyết và không thể ở lại khóa cốp sau. Một số ví dụ thể hiện được sự thiết yếu của lock cốp sau tự động như : Anh chị để vật phẩm trong cốp xe sau nhưng lại không khóa, hôm sau lại thấy đồ vật bên trong đã không cánh mà bayAnh chị dự tiệc đến đêm khuya, quá mệt mỏi cho nên đã không kiểm tra xem mình khóa cốp sau hay chưa đã vội vàng vào nhà để được nghỉ ngơiĐang lúc chờ đèn đỏ ở một đoạn đường tối đèn, anh chị bỗng thấy được có kẻ lạ đi đến gần cốp sau xe mình rồi anh chị chợt nhớ ra là chính mình không khóa cốp sau xe.

Không gặp phải những phiền toái không đáng có mà anh chị có thể đụng phải trong tương lai, việc độ lock cốp sau tự động là khá cần thiết, vừa bảo đảm an toàn được tài sản của chính mình vừa mang đến ích lợi cho bản thân.

Cửa hàng 4×4 chuyên cung cấp và độ xe uy tín tại TP.HCM

Nếu quý anh chị có mong muốn lắp đặt lock khóa cốp điện cho chiến mã của chính mình và hy vọng tìm một garage độ xe chất lượng để có thể an tâm về chất lượng dịch vụ thì 4×4 chính là cửa hàng mà anh chị đang tìm kiếm. Mọi chi tiết vui lòng gọi qua sđt 09.3979.1959 hoặc đến trực tiếp công ty ở địa chỉ 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m) để được tư vấn chi tiết hơn.

Nguồn nội dung bài viết ở đây: khóa bửng sau bằng remote Raptor

Check Also

Auto Draft

Chuyên bán các sản phẩm Độ Spacers mazda bt50 2016 giá cực hấp dẫn

Những lí do nên Wheel Spacers Mazda BT50 tại Shop 4×4 ngay và luôn là …