Breaking News
Home / Led phá sương gồm có những kích thước nào và nên lắp ráp loại nào cho xe bán tải Ford Ranger 2018 2019

Led phá sương gồm có những kích thước nào và nên lắp ráp loại nào cho xe bán tải Ford Ranger 2018 2019

Đèn ráp xe ô tô thì có khá nhiều kiểu, mỗi một mẫu thì sẽ có một thiết kế, độ bền và lợi ích riêng như: đèn cho ánh sáng xanh, đèn chiếu xa, đèn có tia sáng trắng, đèn dài, đèn gắn capo, đèn cho tia sáng vàng, đèn lắp mui, đèn có tia sáng loe, đèn hình tròn, đèn soi gần, đèn hình vuông, đèn có tia sáng gom,… Trong đó Led phá sương vẫn là loại đèn đang được yêu thích nhất.

Để có thể sản xuất ra chiếc Led phá sương bắt cho xe ô tô, xe bán tải với các nét nổi bật như: ít hao bình, bền trước mọi thời tiết, độ bền lớn tới 50.000 tiếng, cường độ sáng cao,… thì nó phải trải qua một quy trình sản xuất nghiệm ngặt với những thiết bị sản xuất tiên tiến của Mỹ.

Led phá sương: Led phá sương gắn đẹp và hài hòa cho xe bốn bánh, xe bán tải Ford Ranger 2018 2019 tại Tp.Tp.HCM

Các loại xe bán tải, xe ô tô khi lắp ráp Led phá sương ở công ty 4×4 đều phải tiến hành những bước sau đây: Chọn lựa mẫu Led phá sương thích hợp, tiếp theo chọn chỗ gắn trên xe, tiếp sau đó nhân viên của cty 4×4 sẽ gắn cố định Led phá sương tại điểm bạn chọn, sau đó chúng tôi đi các đường điện của đèn và xe ô tô, xe bán tải, cuối cùng là test thử lại đèn và bàn giao cho khách hàng.

Led phá sương: Để xe thêm mạnh mẽ và mạnh mẽ hơn những bạn có thể độ Led phá sương cho xe bán tải của mình

Một trong những địa điểm độ xe oto, xe bán tải đáng tin cậy và chất lượng ở Sài Gòn. Shop 4×4 luôn đề cao sự hài lòng của khách hàng lên trước bởi thế những bạn nhân viên của chúng tôi luôn là người có kinh nghiệm về độ xe ô tô, xe bán tải , làm việc tỉ mỉ, Led phá sương được bán tại Công ty 4×4 đều là các sản phẩm nhập Mỹ với chất lượng tốt. Không chỉ thế chúng tôi luôn bảo hành những loại phụ kiện mà mình bán ra cho nên bạn hãy yên tâm về sản phẩm khi mua của cửa hàng chúng tôi.

Nếu bạn lấy món Led phá sương này thì bây giờ hãy nhấc máy lên liên hệ số hot line O939-79 1959 để có giá đèn tốt nhất. Địa chỉ Biệt thự số 59 đường số 11, Khu dân cư Him Lam – Trung Sơn, Xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, TpHCM.

Chân thành cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Nguồn copy từ: Led phá sương

Đoạn film ngắn xem thêm về đèn độ xe Ford Ranger:

About

Check Also

gara độ xe bán tải Ranger: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger 2.2 & 3.2 WT -… – Độ đèn pick up chuyên nghiệp – khoavanhoc-ussh.edu.vn

[ad_1] mọi người đang coi bài: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger …