Breaking News
Home / Led bar trợ sáng có những kích cỡ nào và nên lắp cái nào cho xe Ford Ranger 2018

Led bar trợ sáng có những kích cỡ nào và nên lắp cái nào cho xe Ford Ranger 2018

Để độ cho xe thêm đẹp bạn nên lựa chọn những mẫu đèn độ tương thích với xe bạn. Đèn độ xe Ford Ranger 2019 hiện nay có khá nhiều các kiểu dáng, kích thước như: đèn cho tia sáng trắng, đèn chiếu xa, đèn tròn, đèn cho tia sáng loe, đèn có ánh sáng xanh, đèn cho ánh sáng vàng, đèn chiếu gần, đèn vuông, đèn lắp mui, đèn lắp đầu xe, đèn dài, đèn có tia sáng gom,… Trong đó bạn có thể xem xét lắp Led bar trợ sáng, đây là kiểu đèn độ đang được nhiều người yêu chuộng ngày nay.

Led bar trợ sáng: xe bán tải Ford Ranger và xe hơi độ đèn led bar giúp hỗ trợ sáng và trang trí cho xe thêm ngầu
Photo Led bar trợ sáng: xe bán tải và xe ô tô gắn đèn led bar để trang trí cho xe thêm đẳng cấp

Khi gặp các điều kiện thời tiết thất thường như mưa, nắng, bão,… thì Led bar trợ sáng vẫn có thể sử dụng được dựa vào dãy đèn led có những cấu trúc đặc biệt. Led bar trợ sáng dùng khá ít năng lượng nhưng lại có độ sáng cực kì cao và có thể chiếu xa đến hàng trăm met. Thêm vào đó, Led bar trợ sáng còn có thời gian dùng cực kì cao lên tới 50.000h và sinh nhiệt ít.

Led bar trợ sáng: Với hình dạng đẹp và khả năng chiếu sáng tốt đèn led bar được khá nhiều người độ thời điểm này” width=”900″ />
Led bar trợ sáng: Đèn led bar giúp gắn đẹp và cho dáng xe thêm hầm hố hơn siêu nhiều

Xe sẽ không nổ máy được nếu bình yếu điện, và trường hợp này sẽ xảy ra khi bạn lắp ráp Led bar trợ sáng cho xe ô tô Ford Ranger 2018 nhưng lại quên tắt đèn khi không dùng tới. Để khắc phục vấn đề đó các bạn phải xài đèn đúng chủ đích, tắt đèn khi chưa dùng đến hoặc các bạn có thể nâng cấp bình ắc quy của xe hoặc mang theo cục kích điện.

Led bar trợ sáng: những bạn nên sử dụng đèn led light bar để trợ sáng vào ban đêm” width=”900″ />
Photo Led bar trợ sáng: kiểu đèn led gắn ngầu, hài hòa và đẳng cấp cho xe bán tải

Chỗ lắp Led bar trợ sáng thường là ở mui xe, nhưng cũng có một vài người gắn ở phần cản trước xe. Để tiến hành gắn Led bar trợ sáng: trước nhất chúng ta phải bắt ốc cố định đèn tại vị trí bạn thích tiếp đến chúng tôi sẽ đấu điện cho đèn.. Cuối cùng là thử đèn lại xem đã đúng ý chưa. Để cho việc gắn được thuận tiện hơn và đèn được gắn lắp đẹp mắt hơn các bạn hãy đến shop 4×4. Chúng tôi luôn trợ giúp hết lòng với quý khách, luôn lắp kĩ lưỡng và cẩn thận.

Led bar trợ sáng: Đèn led bar khá sáng được nhiều người ưa thích tại Tp.HCM” width=”900″ />
Photo Led bar trợ sáng: Đèn led bar vô vùng sáng với chất lượng vô vùng tốt và độ bền cao

Cơ sở của chúng tôi luôn là chỗ độ đèn đáng tin cậy được cực nhiều khách hàng tin dùng tại Tp HCM. Tại những điều phía dưới đây: Công ty 4×4 của chúng tôi có những người thợ tay nghề cao; sở hữu công nghệ tân tiến; sở hữu cực kì nhiều sản phẩm khác để lắp cho xe bán tải Ford Ranger 2019 2018; nhân viên chúng tôi tư vấn hết lòng, luôn sẵn sàng trao đổi các kiến thức về xe với khách hàng; thêm vào đó sản phẩm của shop chúng tôi đều có bảo hành.

Led bar trợ sáng: Chiếc bán tải được tô điểm thêm đèn led light bar giúp xe đẹp và hầm hố hơn vô vùng nhiều” width=”900″ />
Hình ảnh Led bar trợ sáng: Chiếc bán tải với đèn led bar rất sáng độ ngầu và đẹp

Nếu các bạn đã lựa chọn được loại Led bar trợ sáng mong muốn rồi thì nhấc máy lên gọi liền 4×4 để được tư vấn chi tiết hơn. Còn nếu quý khách vẫn chưa kiếm được mẫu đèn độ phù hợp thì hãy coi thêm một vài loại đèn độ khác của chúng tôi ở phía dưới đây nhé!

Zalo: 09 39 79 19.59

Đ/C: Số 59 đường 11, Khu dân cư Him Lam, Xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Sài Gòn.

Nguồn: Led bar trợ sáng

Đoạn Clip xem thêm về đèn độ xe bán tải:

About

Check Also

gara độ xe bán tải Ranger: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger 2.2 & 3.2 WT -… – Độ đèn pick up chuyên nghiệp – khoavanhoc-ussh.edu.vn

[ad_1] mọi người đang coi bài: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger …