14/11/19
Tin hot
Home » Rao vặt » Laptop HP ra mắt dòng sản phẩm SlateBook 14 chạy hệ điều hành Android

Laptop HP ra mắt dòng sản phẩm SlateBook 14 chạy hệ điều hành Android

SlateBook 14 là một sự thật và máy tính xách tay chạy Android, không giống như các thiết bị Android khác trong tương lai như dòng Asus Transformer.

Máy tính xách tay chạy Android không phải là một điều mới có quá. Trước đây chúng ta đã thấy nó được áp dụng trên dòng Asus Transformer. Tuy nhiên, các thiết bị Asus có một hình thức nhà máy lai – chúng được thiết kế để sử dụng như một máy tính bảng, sau đó gắn vào dock máy tính xách tay.

laptop HP mới Slatebook 14 mà tiết lộ gần đây, đó là khác nhau. Sản phẩm này được thiết kế bởi một máy tính xách tay thực sự. Một teaser video sản phẩm đã được đăng tải trên trang web của HP, vì vậy chúng tôi có thể hoàn toàn chắc chắn về sự tồn tại của sản phẩm này. Cấu hình hiện tại chưa được tiết lộ, và chúng tôi cũng không rõ ràng khi công ty sẽ chính thức công bố, nhưng một số thông tin cũng tiết lộ Slatebook 14. Theo đó, sẽ có 14-inch, màn hình full HD (với các lựa chọn rẻ hơn với màn hình HD) hỗ trợ cảm ứng, khe cắm thẻ microSD, cổng HDMI, 3 cổng USB, một giắc cắm tai nghe. 2 GB bộ nhớ RAM cũng là 16 GB. Thậm chí máy có thể có khe cắm SIM, và những tin đồn nói rằng máy cũng được trang bị công nghệ âm thanh Beats công nghệ âm thanh.

Bàn phím máy tính được thiết kế lại để tối ưu hơn cho việc sử dụng của Android. Máy sẽ sử dụng chip Tegra nhưng mô hình không rõ, có thể là Tegra 4 hoặc Tegra K1. Đó cũng là không rõ ràng như thế nào máy chạy Android phiên bản, tuy nhiên, có thể không phải là Jelly Bean KitKat.

Tag xem thêm:

  • ra mắt mẫu laptop