14/09/19
Tin hot
Home » Đèn led xe hơi » Lắp Đèn led bar Kenzo chất lượng cho xe Ford Ranger 2019 để trợ sáng khi đi buổi tối

Lắp Đèn led bar Kenzo chất lượng cho xe Ford Ranger 2019 để trợ sáng khi đi buổi tối

Để có thể sản xuất ra chiếc Đèn led bar Kenzo ráp cho xe Ford Ranger 2019 với những đặc điểm nổi bật như: chống chịu tuyệt vời trước mọi kiểu thời tiết, ít hao điện, mức độ sáng cao, độ bền lớn,… thì nó phải đi qua một quy trình chế tạo nghiệm ngặt với các thiết bị sản xuất hiện đại của Hoa Kì.

Các kiểu Đèn led bar Kenzo thường có hình dáng cong, ngắn, vuông, tròn, dài,… tùy từng kiểu mà đèn lại cho tia sáng hội tụ hoặc loe, đèn có ánh sáng xanh hoặc đèn cho tia sáng vàng hay đèn cho ánh sáng trắng. Đèn led bar Kenzo hiện đang được khá nhiều bạn đi xe bán tải Ford Ranger 2018 2019 ưa thích gắn lắp cho xe mình.

Tấm ảnh đèn led bar Kenzo: Xe bán tải xe hơi độ đèn led đẳng cấp và ngầu tại Tp.Tp Hồ Chí Minh

Đèn led bar Kenzo là kiểu thường được bắt trên mui xe oto Ford Ranger 2019, một số mẫu đèn độ khác thì được lắp tại nơi cản trước của xe. Để gắn Đèn led bar Kenzo cho xe oto Ford Ranger 2018 thực ngầu chúng ta phải làm tuần tự các giai đoạn sau: trước tiên là lựa điểm gắn lắp, tiếp tục là gắn cố định đèn bằng ốc tại nơi mong muốn. Tiếp nữa thì chúng tôi tiến hành đấu đường dây điện cho đèn. Cuối cùng chúng ta test lại đèn xem có hợp ý hay chưa. Tốt hơn quý khách nên lái xe bán tải Ford Ranger 2019 2018 của mình đến cơ sở chúng tôi gắn lắp thì sẽ đẹp mắt và nhìn ngầu hơn.

Bức ảnh đèn led bar Kenzo: Đèn led bar phá sương không chỉ trợ sáng tốt mà còn trang trí siêu đẹp mắt cho xe bán tải Ford Ranger 2019 2018

Các lý do khách hàng nên độ xe tại cơ sở của chúng tôi:

– Chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm mà chúng tôi bán ra luôn là trách nhiệm của cty 4×4.

– Là những người có kiến thức lâu năm trong độ Đèn led bar Kenzo, những thợ cửa hàng chúng tôi cực kì tỉ mỉ khi làm xe cho khách.

– Đồ chơi trang trí xe hơi Ford Ranger 2019 thì cty của chúng tôi có cực kì nhiều món và mẫu mã để mọi người lựa chọn.

– Cửa hàng 4×4 của chúng tôi có những dịch vụ tuyệt hảo và nhân viên 4×4 tư vấn hết lòng, hiểu rõ về xe Ford Ranger 2019.

Liên hệ liền số điện thoại: O9.3979 1959 để có giá đèn ưu đãi. Địa chỉ Biệt thự số 59 đường 11, KDC Him Lam, xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TpHCM.

Có lẽ bạn muốn xem: Led bar Kenzo

Video xem thêm một số loại đèn lắp đẹp cho xe bán tải Ford Ranger: