Breaking News
Home / Làm thế nào lựa chọn sản phẩm cân xe tải hiệu quả với giá tốt nhất

Làm thế nào lựa chọn sản phẩm cân xe tải hiệu quả với giá tốt nhất

Hiện nay để có thể lựa chọn cho mình 1 thiết bị cân ô tô điện tử ưng ý, Khách hàng cần biết qua 1 số thông tin về cân điện tử và thiết bị cân ô tô trước khi quyết định lựa chọn mua sản phẩm.

Để có thể lựa chọn cho mình hoặc cty mình một thiết bị cân ô tô ưng ý, Quý Khách cần lưu ý 1 vài điểm như sau :

Lựa chọn mức cân lớn nhất

Khả năng cân lớn nhất của cân ô tô nên phù hợp với yêu cầu thực tế của khách hàng và dự tính dành cho tương lai bởi điều đó ảnh hưởng quan trọng tới việc tính toán kết cấu của bàn cân, liên quan tới giá trị đầu tư.

Ví dụ: giá cả cho sản xuất cân xe tải 60 tấn và 80 tấn sẽ khác nhau vì cấu tạo khung bàn cân của cân ô tô 80 tấn yêu cầu phải bền vững hơn bởi vậy sẽ tốn khá nhiều sắt thép hơn , nếu so sánh cân ôtô 60t và 80t có kích thước bàn cân giống nhau.

Lựa chọn kích thước bàn cân xe tải:

Cần lựa chọn kích thước bàn cân phù hợp với chiều dài xe thường cân để có thể tránh hao phí tiền bạc và diện tích bố trí thiết bị cân bởi ngoài đường lên cân còn có đường tránh. Kích thước bàn cân thường có những quy cách sau đây: chiều ngang thường là 3m hoặc 3.2m , chiều dài có các mức như sau :8m, 10m, 12m, 14m, 16m, 18m…. Kích thước bàn cân càng dài , giá cả nguyên vật liệu để sản xuất sẽ nhiều hơn.

Chất liệu của khung bàn cân ôtô:

Khung bàn cân ô tô là thành phần vô cùng quan trọng nhất bảo đảm sự chắc chắn và ổn định dài lâu của cân điện tử, khung bàn cân lại chiếm tỷ trọng lớn trong giá cả và phần lớn được sản xuất ở Việt Nam, tùy thuộc vào mục tiêu phục vụ của nhà sản xuất mà thị trường có ba loại cấu tạo khung bàn cân:

  • Bàn cân ô tô bê tông, khung thép
  • Bàn cân ôtô thép, cấu tạo bằng tôn dập chữ U (các dầm chịu lực chính của bàn cân là tôn U uốn chạy dọc theo bàn cân).
  • Bàn cân thép, kết cấu bằng thép I đúc nguyên thanh nhập khẩu (các dầm chịu lực chính của bàn cân là thép I đúc nguyên thanh như I300, I450, I600 tôn U uốn chạy dọc bàn cân).

Nói chung, chọn lựa kết cấu bàn cân vững chắc luôn mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người sử dụng mặc dù giá cả đầu tư ban đầu khá cao tuy nhiên một số nhà đầu tư sẽ giảm thiểu được các chi phí sửa chữa sau này mà đôi khi không lường trước được.

Chọn lựa kiểu lắp đặt cân điện tử ôtô chìm hay nổi:

Phụ thuộc vào vị trí và thế đất của Công ty cân điện tử.

-Lắp cân ôtô nổi: Đặt hoàn toàn ở trên mặt đất vì vậy việc bảo trì không nhiều, vệ sinh dễ dàng nhanh lẹ.Không bị tác động nhiều của môi trường bên ngoài, giá cả xây dựng móng cân thấp.

– Nhược điểm: Chiếm khá nhiều diện tích làm đường dốc lên xuống.

– Lắp cân xe tải chìm: Nằm chìm hoàn toàn ở dưới đất cho nên chỉ chiếm diện tích đúng bằng kích thước của bàn cân. Không làm ảnh hưởng đến mỹ quan chung của nhà máy.

– Nhược điểm: Hầm cân chìm giá cả xây dựng lớn. Phải làm vệ sinh thường kỳ do xác động vật rớt xuống, phải bơm nước khi mưa xuống nếu không nước ngập sẽ làm hỏng cảm biến của cân.Dễ bị chuột làm tổ và cắn đứt dây tín hiệu của cân .

Lựa chọn sản phẩm cân điện tử ôtô :

Ngày nay trên khắp thế giới có rất nhiều hãng sản xuất sản phẩm cân điện tử, trong số đó có hãng Mettler Toledo là 1 trong các tập đoàn hàng đầu trên thế giới về lĩnh vực này.

Sản phẩm cân xe tải điện tử được chia ra làm 2 loại chính: thiết bị số (DIGITAL) và thiết bị tương tự (ANALOG).

–    Thiết bị số có tính chính xác và tính năng ưu việt hơn rất nhiều lần so với những thiết bị tín hiệu analog.

–   Tính năng & ứng dụng của thiết bị: càng phong phú, giá càng cao.

Lựa chọn nhà sản xuất:

Để có thể yên tâm rằng thiết bị cân điện tử mình chọn lựa có chất lượng hay không, quý khách nên lựa chọn nhà sản xuất thiết bị có thương hiệu và đơn vị cung cấp dịch vụ có kinh nghiệm, chất lượng đảm bảo hàng chính hãng.

Với 1 vài gợi ý nho nhỏ như trên, chúng tôi hi vọng quý khách sẽ chọn lựa cho mình được một sản phẩm cân điện tử vừa ý, phù hợp với sự đầu tư của mình.

Công ty là đại lý chính thức của hãng cân điện tử Mettler Toledo ở Việt Nam, ngoài ra chuyên nhập khẩu và cung cấp sản phẩm của những hãng lớn khác như Ohaus, Yaohua, Zemic, KELI, Excell,… do đó Việt Mỹ có đủ khả năng cung cấp thiết bị đa dạng với rất nhiều mức giá khác nhau, phù hợp với quỹ đầu tư của khách hàng

About

Check Also

gara độ xe bán tải Ranger: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger 2.2 & 3.2 WT -… – Độ đèn pick up chuyên nghiệp – khoavanhoc-ussh.edu.vn

[ad_1] mọi người đang coi bài: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger …