Làm cách âm chống ồn cho xe Ranger Raptor tại công ty 4×4 Sài Gòn

Xu hướng mới nhưng không mới cho các loại xe – Làm cách âm chống ồn cho xế cưng

Một vài nguyên do tạo nên tiếng ồn cho xe Ranger Raptor của bạn có thể kể ra: là do tiếng ồn từ các bộ phận của xe, ảnh hưởng từ môi trường đường xá hư hại hoặc do xe cộ quá đông,.. do vậy gâytác động lớn đến các vấn đề trong ngồi lái xe, làm mất đi sự tập trung thì cách âm chống ồn là một nút giải có hiệu quả dành cho xế yêu.

Điều quan trọng là phải lựa chọn vật liệu cách âm phù hợp cho mỗi một loại xe cũng như dạng âm thanh mà bạn muốn làm giảm bớt: âm thanh từ khung gầm, động cơ,….

Lợi ích của việc dán cách âm chống ồn

  • Làm mất đi âm thanh hỗn tạp bên ngoài.
  • Giảm tiếng ồn xuất phát từ bên ngoài: đường sá, xe cộ,….
  • Tạo ra không gian bên trong xe trở nên yên tĩnh
  • Nhờ đó, không còn chán nản, mất tập trung khi lái xe.

Auto Draft

Như vậy Dán cách âm được thêm vào ở chỗ nào của xe?

Để dán cách âm cho một con xe thì thường có các khâu như lắp ghép rời từng phụ kiện ở phần sàn và cửa xe,.., dán cách âm và hoàn tất lại từng bộ phận, không bị tình trạng quá nhiều nhược điểm trong việc làm giảm việc lắp đặt, ngoài ra, còn làm giảm thiểu phiền não cho người sử dụng và không mất nhiều chi phí cho việc dán cách âm. Thông thường khi dán cách âm thì các dịch vụ sẽ dán keo thành hai lớp. Mặt thứ nhất giúp không bị ồn và phần còn lại dùng để chống tiêu âm

Sự bổ ích từ việc dán cách âm chống ồn cho xế cưng

Người dùng không cần phải bận tâm về tình trạng bong tróc sau khi trải nghiệm một khoảng thời điểm do thiết kế khép kín và trình độ của dân chuyên tại cửa hàng 4×4 chắc chắn các bạn sẽ vô tư hơn trong vấn đề này, đặc biệt hơn với các khả năng vượt trội như không có mùi khó ngửi và không độc hại mà người dùng có thể sử dụng trong mọi địa hình hay thời tiết khắc nghiệt mà vẫn an tâm về các tính năngcho người dùng.

Hóng hớt nơi dán cách âm chuyên nghiệp

Với tư cách là địa chỉ đúng đắn của người dùng ngoài việc dán cách âm còn chuyên độ xe Ranger Raptor và cung cấp các thiết bị cho xe Ranger Raptor, 4×4 hoàn toàn là nơi mang đến sự phục vụ vô cùng mới và nhiều tiện ích cho các bác.

Tham khảo thêm: độ cách âm xe Ranger Raptor

Bạn muốn biết thêm về cách âm chống ồn cho Ranger Raptor, đừng ngần ngại gọi đến số điện thoại của Garage 4×4 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Garage 4×4 chuyên dán cách âm xe Ranger Raptor tại Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Tư vấn độ cản trước của hãng Hamer 4 4 nissan navara cực chất

Tại sao nên lắp cản trước Hamer cho Nissan Navara: Độ cản trước cho Nissan …