21/10/19
Tin hot
Home » Bất động sản » Khuyến mãi hấp dẫn khi mua nhà ở Golden Land Building

Khuyến mãi hấp dẫn khi mua nhà ở Golden Land Building

Từ 20/11/2015 đến 29/02/2016, quý khách chọn mua căn hộ tại dư án Golden Land Building 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội sẽ có cơ hội bốc thăm trúng thưởng xe ô tô Camry và được nhận sổ tiết kiệm trị giá lớn.ư

Giới kinh doanh địa ốc cho rằng, thị trường bất động sản dường như đang hồi phục khi số lượng nhà ở giới thiệu mới và mua thành công đều tăng trưởng mạnh mẽ. Theo 1 thống kê của CBRE Việt Nam, các doanh nghiệp tự tin rót vốn và bán tới 9.000 nhà ở trong 3 tháng qua.

Điều đáng lưu ý, những dự án nhà ở chung cư hiện đại đang được hàng loạt tìm hiểu. Ngay từ đầu năm, các chủ đầu tư đã chuẩn bị sẵn sàng cho thời điểm này với hàng loạt dự án được công bố thực hiện, mở bán.

Ấn tượng là dự án Golden Land Building. Golden Land – 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội sở hữu vị trí vàng, lưu thông nhanh chóng đến sân bay Nội Bài, Trung tâm hội nghị Quốc gia, sân vận động Mỹ Đình… Dự án đã đi vào sử dụng và có thể dọn vào sinh sống ngay.

Dự án Golden Land Building – 275 Nguyễn Trãi, Hà Nội được thiết kế 3 tầng hầm với mong muốn tạo giải pháp cho chỗ đậu xe ôtô và các phương tiện khác của cư dân dự án.

Tiêu chuẩn mỗi gia đình được gửi một ô tô và 2-3 xe máy. Tiện ích chung đa dạng, phong phú (siêu thị, nhà hàng, spa, trung tâm thể thao, bể bơi, nhà trẻ,…) được thiết kế thông minh giữa những tòa tháp tạo sự thuận tiện khi sử dụng, phục vụ tốt nguyện vọng của cư dân.

Để đẩy mạnh bán những chung cư còn lại của dự án Golden Land Building. Công ty CP thương mại Hưng Việt- Chủ đầu tư Golden Land Building đã thực hiện chương trình mua nhà ở trúng thưởng xe ô tô Camry và nhiều quà tặng có giá trị.

Điểm nhấn của dự án Golden Land Building là cụm 3 tháp chung cư cao 25 tầng liên thông tầng hầm và tòa tháp 27 tầng có vị trí riêng biệt với tổng số nhà ở của khu hơn 700 căn có diện tích từ 56m2 đến 166m2.

Thiết kế theo phong cách villa cao cấp, có khoảng không gian ban công thoáng mát kết hợp với trang thiết bị nội thất cao cấp. Để có thể sở hữu được nhà ở Golden Land với vị trí đắc địa bạn chỉ cần có từ hơn 2 tỷ.

=> Tham khảo thêm: Căn hộ Quận 7