Breaking News
Home / Khuyến mãi hấp dẫn dành cho cư dân mua dự án Goldsilk Complex

Khuyến mãi hấp dẫn dành cho cư dân mua dự án Goldsilk Complex

Cư dân chỉ cần trả trước 60% tổng giá trị căn hộ sẽ được bàn giao nhà ở theo đúng kế hoạch, 40% còn lại được trả dần trong vòng 9 tháng sau khi nhận nhà ở.

Với căn hộ 2 tỷ đồng, cư dân sẽ trả 1,2 tỷ đồng, 800 triệu còn lại sẽ trả trong vòng 9 tháng sau khi nhận nhà. Đối với căn hộ 1,6 tỷ, người mua chỉ trả 960 triệu từ khi đặt cọc đến khi dọn về nhà. ( Tham khảo thêm: Melosa Garden )

Còn đối với những cư dân có nhu cầu vay vốn để mua căn hộ, đơn vị độc quyền quản lý và phát triển dự án- TNR Holdings Việt Nam, còn thực hiện 2 gói hỗ trợ tài chính.

Theo đó, từ ngày 20/11 đến ngày 15/12, quý khách có thể chọn gói vay tối đa 50% giá trị căn hộ, 1 năm không lãi suất, giải ngân trước ngày 1/8/2016. Hoặc người mua sẽ được hưởng lãi vay 4,99% trong 36 tháng đầu tiên theo từng khế ước nhận nợ, hỗ trợ tối đa 50% giá trị nhà ở, giải ngân trước ngày 1/8/2016.

Ví dụ với nhà ở 2 tỷ đồng, quý khách chỉ cần vốn ban đầu 400 triệu đồng. Từ khi vay đến khi nhận bàn giao căn hộ, quý vị sẽ trả tiền lãi mỗi tháng là từ 2-4,6 triệu đồng. Bên cạnh đó chủ đầu tư còn hỗ trợ 5% / năm cho 50% giá trị chương trình vay với mong muốn giúp cư dân giải tỏa áp lực trả nợ.

Tổ hợp thương mại và nhà ở Goldsilk Complex định vị tại 430 Cầu Am,Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội.

Dự án sở hữu hệ thống tiện ích đa dạng đáp ứng tốt cho cư dân. Cư dân nhí có bể bơi vườn nhiệt đới với nhiều tầng cây xanh cao tầng và thấp tầng tạo cảm giác thư giãn và thoáng đãng. Khu vui chơi trẻ em ngoài trời gồm có vườn treo sắc màu, phố đi xe đạp, vỉa hè cây xanh, quảng trường vui vẻ, bùng binh hoa bốn mùa, vườn hoa, khu vui chơi ngoài trời, khu nâng cao thể chất ngoài trời, vườn rau thực nghiệm. Bên cạnh đó còn có khu vui chơi trong nhà, thư viện, phòng khám đa khoa quốc tế, thỏa mãn nhu cầu học tập và khám chữa bệnh của cư dân.

Người lớn được thiết kế các khu vực thư giãn, giải trí thích hợp sau những thời gian làm việc mệt mỏi. Được lấy cảm hứng từ phong cách Pháp yên bình, lãng mạng, khu phố cà phê và nhà hàng side walk trên vỉa hè rất rộng nằm cạnh phố đi bộ giúp các bậc phụ huynh vừa nhâm nhi cà phê vừa ngắm nhìn các bé nô đùa ở quảng trường, khu vui chơi.

Tổ hợp thương mại và nhà ở Goldsilk Complex còn có khu trung tâm thương mại hội tụ tất cả các mặt hàng như mỹ phẩm, nước hoa, quần áo và đồ trang sức, siêu thị cao cấp với đầy đủ mặt hàng từ gia dụng đến tiêu dùng hàng ngày. Phòng tập gym phân khu riêng dành cho nam và nữ để nâng cao sức khỏe, tái tạo năng lượng. Khu spa cao cấp với diện tích lớn là nơi chăm sóc và duy trì nhan sắc cho phụ nữ. Khu nhà phố thương mại còn được định hướng là nơi giao thương, trưng bày và bảo tồn về lụa Vạn Phúc, góp phần hình thành nên Goldsilk Complex – biểu tượng mới của Hà Đông song song cùng làng lụa Vạn Phúc truyền thống.

=> Click xem thêm: Biệt thự Melosa Garden

About

Check Also

gara độ xe bán tải Ranger: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger 2.2 & 3.2 WT -… – Độ đèn pick up chuyên nghiệp – khoavanhoc-ussh.edu.vn

[ad_1] mọi người đang coi bài: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger …