Breaking News
Home / Khu phức hợp Vinhomes Riverside sang trọng, tinh tế – Tập đoàn Vingroup

Khu phức hợp Vinhomes Riverside sang trọng, tinh tế – Tập đoàn Vingroup

Chương trình đặc biệt và duy nhất dành cho 48 căn biệt thự Hoa Sữa 10 – 11 với hàng loạt chính sách ưu đãi chưa từng có. Với tên gọi “Biệt thự trao tay – nhận ngay tổ ấm”, chương trình ưu đãi đặc biệt do Công ty TNHH Kinh doanh Bất động sản Vinhomes 2 thuộc Tập đoàn Vingroup triển khai chào bán ở khu biệt thự Hoa Sữa 10 – 11. Đây là khu duy nhất thuộc dự án Vinhomes Riverside được thực hiện chính sách bàn giao ngay với biệt thự đã được hoàn thành đầy đủ nội thất. Số lượng các căn biệt thự đã hoàn thiện chỉ giới hạn 48 căn.

khu-biet-thu-vinhomes-riverside-da-hoan-thien

Bên cạnh số lượng hạn chế, khu biệt thự Hoa Sữa 10-11 được áp dụng chính sách khuyến mãi chưa từng có. Theo đó, các khách hàng mua biệt thự Hoa Sữa 10 và 11 có mong muốn dọn về ở ngay sẽ được hưởng gói hỗ trợ vốn hấp dẫn: được vay vốn lên tới 70% giá trị biệt thự với lãi suất 0% trong vòng 12 đến 24 tháng. Với những quý khách chưa dọn về sống ngay sẽ có lựa chọn tham gia chương trình cam kết tiền thuê với tổng lợi nhuận trong 2 năm lên tới 4 tỷ đồng .

khu-biet-thu-vinhomes-riverside-da-hoan-thien-1

Khu biệt thự Hoa Sữa có vị trí ở phía Đông Nam của quần thể Vinhomes Riverside, gần tuyến đường Hoa hồng – một trong những con đường chính của khu đô thị với hàng tượng điêu khắc châu Âu tuyệt đẹp. Từ khu Hoa Sữa, bạn nhanh chóng sử dụng các tiện ích trọng yếu của khu đô thị như: Hồ bơi ngoài trời và Trung tâm thương mại Vincom, hệ thống sân thể thao, sân tập golf, Trường học quốc tế BIS, Trung tâm Ẩm thực và Hội nghị đẳng cấp quốc tế Almaz…

Sở hữu biệt thự Hoa Sữa – Vinhomes Riverside, người tiêu dùng và gia đình còn được hưởng 1 môi trường sống hiện đại với môi trường sinh thái sạch, an ninh tuyệt đối24/24, tiện ích đồng bộ hoàn hảo theo tiêu chuẩn quốc tế cùng quần thể cư dân đoàn kết. Được mệnh danh là 1 trong những đô thị đáng sống bậc nhất khu vực miền Bắc với vị trí thuận lợi, nhanh chóng di chuyển và để đến trung tâm Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội chỉ tốn từ 15 phút , dự án Vinhomes Riverside hội tụ đầy đủ những ưu điểm cho sự lựa chọn của bạn.

=> Tham khảo thêm: http://opalriverside.org/

About

Check Also

gara độ xe bán tải Ranger: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger 2.2 & 3.2 WT -… – Độ đèn pick up chuyên nghiệp – khoavanhoc-ussh.edu.vn

[ad_1] mọi người đang coi bài: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger …