Breaking News
Home / Khu phức hợp Sapa Jade Hill tăng vốn đầu tư lên thành 1980tỷ đồng

Khu phức hợp Sapa Jade Hill tăng vốn đầu tư lên thành 1980tỷ đồng

Vốn đầu tư của khu đô thị thương mại kết hợp nghỉ dưỡng Sapa Jade Hill do Công ty Trường Giang Sapa đang xây dựng tại Sapa từ 1.200 tỷ nâng lên 1.980 tỷ đồng.

Đây là 1 trong những dự án BĐS lớn nhất tại Sapa cả về quy mô và tổng vốn đầu tư. Dự án Sapa Jade Hill có tổng diện tích gần 50 ha, cung cấp các sản phẩm nhà liền kề thương mại, biệt thự, khách sạn, khu dịch vụ thương mại cùng hệ thống tiện ích kèm theo.

Theo GBI Land – đơn vị phát triển và khai thác dự án cho biết, trong tháng 11 tới giai đoạn một của dự án sẽ được hoàn thành, hoàn thiện 19 biệt thự nghỉ đưỡng đơn lập nhìn ra thung lũng Mường Hoa cùng một phần cơ sở hạ tầng. Kế tiếp chủ đầu tư sẽ thực hiện ra mắt giai đoạn 2 của dự án với hơn 100 căn nhà phố thương mại cùng chương trình ưu đãi như được nhận nhà mặc dù mới thanh toán 50%, BIDV hỗ trợ phần còn lại không lãi suất trong vòng 12 tháng. Đồng thời là trong 10 năm liên tục sẽ cam kết thuê lại và chia sẻ lợi nhuận cho chủ nhà.

Giai đoạn 2 sẽ tung ra thị trường những căn nhà phố có diện tích mặt bằng linh hoạt từ 65m2 đến 450m2, chiều cao từ 2,5 tầng đến 7 tầng có sổ đỏ vĩnh viễn, thỏa mãn được mục đích ở và kinh doanh thương mại.

Theo dự báo của Tổng cục Du lịch, năm 2015 lượng khách trong và ngoài nước đến Sapa sẽ tăng hơn 170% và tiếp tục tăng nhanh trong các năm tiếp theo. Những con số dự báo tăng trưởng này càng có cơ sở khi tuyến cao tốc Hà Nội – Lào Cai hoàn thành đã giúp việc đi lên địa danh du lịch nổi tiếng này thêm phần dễ dàng. Không những thế tuyến cao tốc mới Lào Cai – Sapa đang được xây dựng, tuyến cáp treo Fanxipan trong năm nay dự kiến hoàn thành cũng sẽ tạo điều kiện dễ dàng cho phát triển du lịch và bất động sản ở địa phương.

=> Tham khảo thêm: Opal Riverside

About

Check Also

gara độ xe bán tải Ranger: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger 2.2 & 3.2 WT -… – Độ đèn pick up chuyên nghiệp – khoavanhoc-ussh.edu.vn

[ad_1] mọi người đang coi bài: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger …