23/10/19
Tin hot
Home » Bất động sản » Khu đô thị Watermark mở bán 10 căn hộ hạng sang

Khu đô thị Watermark mở bán 10 căn hộ hạng sang

Các chung cư được chọn mua trong lần này có 2-3 phòng ngủ, thiết kế sang trọng, hiện đại, hầu hết đều có tầm nhìn ra hồ Tây.

Vào ngày 14/11 Chủ đầu tư dự án Watermar- Công ty CP Phát triển BĐS Tây Hồ Tây sẽ thực hiện ngày hội cư dân, đồng thời công bố chương trình ưu đãi cho chủ nhân 10 chung cư cuối đẹp nhất của dự án.

Ông Vũ Thanh Tùng – Tổng giám đốc Công ty CP Phát triển BĐS Tây Hồ Tây cho biết dự án đã chào đón những cư dân đầu tiên vào an cư từ tháng 6 vừa qua.

Ông Tùng cho biết: “Dự án đã hoàn thành và đưa vào sử dụng, nên ngay sau khi ký hợp đồng mua bán, chủ nhân có thể dọn vào ở ngay, được trải nghiệm không gian cùng các tiện ích chất lượng đi kèm”.

Bắt đầu xây dựng vào năm 2012 trên diện tích đất hơn 2.000m2, Watermark là dãy tháp cao 18 tầng hướng ra hồ Tây, phía sau là khu đô thị mới Tây Hồ Tây. Đây là lô đất đắc địa về giao thông, di chuyển đến trung tâm thành phố Hà Nộichỉ khoảng 10 phút và tới sân bay Nội bài trong 30 phút.

Xung quanh Watermark có đầy đủ các cơ sở hạ tầng khác, đem đến sự thuận lợi cho quý vị khi sinh sống ở đây như hệ thống trường học các cấp, công viên nước Hồ Tây, khu thương mại…

Đội ngũ thực hiện dự án là các tên tuổi hàng đầu trong các lĩnh vực đầu tư, thiết kế, thi công và quản lý dự án như Refico, Aedas & Aurecon, Cotecons và Mace.

=> Tham khảo thêm: Căn hộ Opal Riverside