Breaking News
Home / Khu đô thị kiểu mẫu Lucasta mở bán với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Khu đô thị kiểu mẫu Lucasta mở bán với nhiều ưu đãi hấp dẫn

vào ngày 14/11 Chủ đầu tư Khang Điền chào bán khu biệt thự sinh thái Lucasta với vô số ưu đãi cho khách mua.

Ngay trong lễ mở bán, Chủ đầu tư Khang Điền tiến hành rút thăm may mắn cho người dân đăng ký mua dự án khu biệt thự sinh thái Lucasta với những giải thưởng giá trị như voucher nội thất Chilai trị giá 50 triệu đồng, nhiều giải thưởng bằng hiện vật (iPhone 6S, TV LED 42inch), phiếu mua hàng trị giá 5 triệu đồng.

Đứng ra bảo lãnh thời gian xây dựng khu biệt thự sinh thái Lucasta cho quý khách chính là Ngân hàng Vietinbank. Vì vậy các cư đân quyết định mua chung cư ở dự án đều được vay ưu đãi với phương thức chi trả 40% bàn giao căn hộ ngay, còn lại 60% sẽ được trả chậm không phải trả lại suất trong vòng 36 tháng. Cư dân cũng có thể chọn lựa phương thức thanh toán 30% nhận nhà ngay, chủ đầu tư sẽ ưu đãi tiền lãi trong 12 tháng đầu và được ngân hàng ân hạn gốc 1 năm.

Chủ đầu tư còn dành mức chiết khấu cao tới 18% dành cho người dân thanh toán trước hạn. Ví dụn nếu bạn quyết định mua căn biệt thự song lập có giá khoảng 7,8 tỷ đồng và thanh toán trước hạn sẽ được chiết khấu khoảng 0,4 tỷ.

Dự án Lucasta có vị trí ngay mặt tiền đường Liên Phường, phường Phú Hữu, quận 9, ngay góc giao cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây và đường Vành đai trong. Từ đây quý khách bỏ ra khoảng 10 phút là đến trung tâm quận 1, 5 phút tới trung tâm quận 2, 15 phút là đến Khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Dự án biệt thự Lucasta có diện tích 8,2 ha gồm 140 căn biệt thự song lập và đơn lập được bao bọc bởi không gian xanh tươi mát và hồ sinh thái 1 ha. Tổng thể dự án được thiết kế theo phong cách hiện đại, tinh tế, tiện ích đầy đủ, hòa nhập với thiên nhiên.

Hơn 65% đất tại Lucasta được dành cho các tiện ích đẳng cấp như hồ bơi chân mây, phòng tập gym, khu vui chơi, những dịch vụ vui chơi… Mảng xanh rộng lớn với hồ sinh thái rộng hơn 1 ha cùng công viên cây xanh… tạo nên điểm ấn tượng cho khu biệt thự Lucasta.

=> Tham khảo thêm: Luxcity

About

Check Also

gara độ xe bán tải Ranger: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger 2.2 & 3.2 WT -… – Độ đèn pick up chuyên nghiệp – khoavanhoc-ussh.edu.vn

[ad_1] mọi người đang coi bài: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger …