Breaking News
Home / Khu đô thị Gateway Thảo Điền hút khách hàng trong đợt mở bán

Khu đô thị Gateway Thảo Điền hút khách hàng trong đợt mở bán

2 chủ đầu tư SonKim Land và Hamon Developments đã lựa chọn Cofico làm nhà thầu chính cho dự án Gateway Thao Dien. Mace sẽ là đơn vị tư vấn quản lý và giám sát thực hiện cho dự án Gateway Thao Dien.

Hiện tại phần móng cọc của dự án Gateway Thao Dien do một nhà thầu trước đó thi công theo kế hoạch vào tháng 12/2015 sẽ hoàn thành. Sau khi bàn giao cho Cofico tiếp tục thực hiện, vào quý IV/2017 dự án Gateway Thao Dien sẽ được bàn giao.

Chủ tịch Cofico- Ông Lê Đăng Xu cam kết đơn vị sẽ đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế khi thực hiện dự án, bám sát tiến độ được đề ra. “Chúng tôi sẽ tập trung nỗ lực hết sức để hoàn thành dự án thành công, đáp ứng yêu cầu của chủ đầu tư về tiến độ, chất lượng, an toàn, mang đến cho người mua nhà những sản phẩm chất lượng”, ông Xu cho biết.

Cofico là 1 trong số các nhà thầu lớn, có kinh nghiệm lâu năm trong cả 2 lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp. Công ty có bề dày kinh nghiệm 40 năm thi công vô số dự án cao ốc văn phòng, resort, khách sạn, khu chung cư sang trọng ở trong và ngoài nước.

Không chỉ đảm bảo chất lượng nhà ở, chủ đầu tư còn lựa chọn nhiề đơn vị tên tuổi và uy tín để phát triển dự án. Điển hình công ty Mace (Anh) sẽ đảm nhiệm dự án được thực hiện đúng tiến độ với quy trình và hệ thống đạt chuẩn quốc tế. Đây là 1 trong số các công ty xây dựng và tư vấn quốc tế, cung cấp nhiều dịch vụ bất động sản và cơ sở hạ tầng để phục vụ cuộc sống, hoạt động ở 70 quốc gia trên khắp thế giới, có kinh nghiệm cao trong việc phát triển những công trình cao tầng.

CEO SonKim Land- Ông Trịnh Bảo Quốc cho biết công ty đã nhận được nhiều hồ sơ dự thầu cho dự án. Sau quá trình đấu thầu được tiến hành nghiêm ngặt bởi đơn vị tư vấn quản lý khối lượng của dự án là công ty BK Asia Pacific, 2 tên tuổi có uy tín và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng không chỉ tại Việt Nam mà trên toàn thế giới là Cofico và Mace đã được chọn.

“Chúng tôi tin tưởng hai đối tác này sẽ hoàn thành dự án theo đúng tiến độ xây dựng và đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất đã được hoạch định. Với cơ sở pháp lý đầy đủ cùng việc phối hợp với các đối tác uy tín triển khai thực hiện, Gateway Thao Dien sẽ bàn giao nhà cho khách hàng như cam kết ban đầu”, ông Quốc nhấn mạnh.

Dự án Gateway Thảo Điền nằm ngay khu Thảo Điền, quận 2, TP HCM,gồm 439 chung cư thông minh, 85 nhà ở dịch vụ và 22 chung cư siêu sang. Bên cạnh việc các căn hộ chung cư, dự án còn sở hữu nhiều dịch vụ, tiện tích.

Các căn hộ bố trí từ 1-4 phòng ngủ, diện tích từ 50-145m2, được thiết kế thông minh với trang thiết bị nội thất sang trọng. Phòng khách, phòng ăn và khu vực bếp được thiết kế liên hoàn kiến tạo thành không gian sinh sống chung rộng rãi và sang trọng.

=> Tham khảo thêm: Luxcity Quận 7

About

Check Also

gara độ xe bán tải Ranger: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger 2.2 & 3.2 WT -… – Độ đèn pick up chuyên nghiệp – khoavanhoc-ussh.edu.vn

[ad_1] mọi người đang coi bài: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger …