Breaking News
Home / Khu đô thị Ecolife Capitol cao cấp, giá tốt tại Hà Nội

Khu đô thị Ecolife Capitol cao cấp, giá tốt tại Hà Nội

Công ty CP Đầu tư và Thương mại Thủ Đô (ThuDo JSC) và STDA đã mở bán  những chung cư dự án EcoLife Capitol tới khách hàng vào sáng 1/11 ở Thủ đô Hà Nội.

Sự kiện thu hút hơn 400 người dân đến tham dự và ngay trong buổi lễ đã có trên 100 chung cư đã được đăng kí mua.

Dự án EcoLife Capitol do ThuDo JSC làm chủ đầu tư, có vị trí tại số 58 Tố Hữu, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Dự án EcoLife Capitol áp dụng giải pháp pin năng lượng mặt trời và hệ thống tuốc bin gió với mục đích tạo ra nguồn năng lượng xanh và lâu dài cho tương lai.

Những kiến trúc sư người Pháp đến từ công ty NKB Archi chịu trách nhiệm thiết kế từ cảnh quan sân vườn tới chi tiết căn hộ, hệ thống tiện ích… cùng sự tư vấn bởi đơn vị nghiên cứu phát triển dịch vụ CBRE. EcoLife Capitol có mật độ xây dựng thấp, chỉ 38%, nằm trong khu vực đã được quy hoạch và đầu tư thực hiện hạ tầng hiện đại.

Dự án bao gồm 3 block nhà tháp cao từ 34-36 tầng, đáp ứng 760 nhà ở, 2 tầng để xe ôtô, một tầng lửng đỗ xe máy và 5 tầng cho các dịch vụ tiện ích với khu chức năng thể thao, khu chức năng học tập, khu tiện ích và dịch vụ, khu vui chơi trẻ em… Điểm ấn tượng của dự án EcoLife Capitol chính là bể bơi khoáng mặn 4 mùa có diện tích lên tới 224,2 m2 tại tầng 5 và SkyBar sẽ mang tới cho cư dân những phút giây thư giãn, giải trí tuyệt vời nhất.

Với diện tích thích hợp, 100% các chung cư tại dự án đều được thiết kế hiện đại, có khả năng đón nắng, đón gió đến từng phòng chức năng và được sắp xếp phù hợp với lối sống của người Việt Nam.

Dự án được bảo trợ tài chính từ Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam, chi nhánh Nam Thăng Long, phân phối độc quyền bởi STDA. Dự kiến nhà ở sẽ được bàn giao đúng cam kết cho khách hàng  vào quý I/2017.

=> Tham khảo thêm: Du an Luxcity

About

Check Also

gara độ xe bán tải Ranger: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger 2.2 & 3.2 WT -… – Độ đèn pick up chuyên nghiệp – khoavanhoc-ussh.edu.vn

[ad_1] mọi người đang coi bài: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger …