17/10/19
Tin hot
Home » Bất động sản » Khu dân cư Sala cao cấp, giá tốt tại TPHCM

Khu dân cư Sala cao cấp, giá tốt tại TPHCM

Thực hiện thi công là Unicons và Cofic, còn cung cấp và lắp đặt nội thất là các thương hiệu Daikin, Kohler, Eurowindow, Casta… .

Chủ đầu tư dự án khu đô thị Sala vừa ký kết hợp đồng thi công và cung ứng vật tư, thiết bị cho chung cư hiện đại Sarica Condominium và Sadora Apartment thuộc khu đô thị Sala. Dự án khu đô thị Sala có 8 công ty thi công, giám sát và cung cấp thiết bị nội thất, vật tư, dịch vụ tốt nhất thế giới.

Bên cạnh nhà thầu xây dựng cho hai dự án trên là Unicons và Cofico, thì vô số các thương hiệu danh tiếng như Daikin sẽ cung cấp máy lạnh, Casta lắp đặt thiết bị bếp, Kohler cung cấp thiết bị vệ sinh, Eurowindow phụ trách phần cửa nhôm…

Theo đại diện Công ty Đại Quang Minh, đây là các công ty chuyên nghiệp, thương hiệu nổi tiếng trong ngành xây dựng và thiết bị nội thất, được chọn lọc cẩn thận nhằm phục vụ nhu cầu về căn hộ của qúy vị cũng như tiêu chí cao cấp của dự án khu đô thị Sala.

Đại diện Công ty Đại Quang Minh chia sẻ:”Sự hợp tác với các nhà thầu thi công, tư vấn giám sát, các nhà cung cấp vật tư, thiết bị sẽ tạo điều kiện thuận lợi để chúng tôi kiến tạo những sản phẩm căn hộ hoàn thiện thực sự chất lượng cho khách hàng”.

Sau thành công của dự án chung cư  cao cấp Sarimi (đã bán hơn 80% chung cư và sẽ bàn giao nhà cho người mua vào tháng 4/2016), Công ty Đại Quang Minh tiếp tục tung 2 dự án Sarica Condominium và Sadora Apartment. 2 dự án này đảm bảo các tiêu chí cao cấp, hiện đại và sang trọng đáp ứng những nhu cầu đa dạng của cư dân.

Trong đó, Sarica Condominium là dự án khu chung cư thấp tầng hiện đại với những tiện ích nổi bật về không gian, cảnh quan thiên nhiên do kế cận với khu lâm viên sinh thái rộng 150,25 ha, view trực tiếp ra sông Sài Gòn và trung tâm quận 1. Dự án chỉ có 175 căn hộ, diện tích 101m2 đến 270m2, được bán với giá từ 47,5 triệu đồng / m2. Chủ đầu tư có nhiều phương án thiết kế theo mong muốn của cư dân. Theo kế hoạch vào tháng 12/2017 chủ đầu tư sẽ bàn giao căn hộ.

Còn dự án Sadora Apartment là tổ hợp hình khối được thiết kế thành 2 tòa cao 21 tầng và 2 tòa cao 25 tầng, có 2 tầng hầm chung. Đây là công trình căn hộ cao tầng cao cấp đầu tiên của dự án Khu đô thị Sala với 621 căn hộ, có diện tích từ 89m2 đến 270m2, giá bán 34 triệu đồng / m2. Theo dự kiến chủ đầu tư sẽ giao nhà vào 12/2017.

từ ngày 9/10 chủ đầu tư bắt đầu nhận đặt chỗ 2 dự án trên, ưu đãi 5% cho 50 chung cư đầu tiên đối với dự án Sarica Condominium và 100 chung cư đầu tiên đối với dự án Sadora Apartment cũng sẽ được uu đãi 5%.

Nằm ngay Đại lộ Mai Chí Thọ, cách hầm sông Sài Gòn 500m, dự án khu đô thị Sala sở hữu vị trí thích hợp để di chuyển đến các quận huyện TP HCM. Từ dự án bằng đường hầm sông Sài Gòn, cầu Thủ Thiêm 2 và cầu đi bộ (chuẩn bị xây dựng) có thể kết nối đến quận 1, nối quận Bình Thạnh qua cầu Thủ Thiêm 1, bằng xa lộ Hà Nội, cao tốc Long Thành có thể kết nối tới quận 2 và quận 9, bằng Đại lộ Võ Văn Kiệt, cao tốc Trung Lương có thể kết nối đến các khu vực miền Tây.

Sala là khu đô thị được đầu tư xây dựng tại khu đô thị mới Thủ Thiêm, có quy mô hơn 106 ha với các loại hình chung cư bao gồm biệt thự, nhà phố thương mại và nhà ở đẳng cấp và đầy đủ các dịch vụ tiện ích, giáo dục, y tế, thương mại. Bên cạnh đó, Sala còn được bao bọc bởi khu lâm viên sinh thái diện tích 150,25 héc ta mà Công ty Đại Quang Minh vừa được UBND TP HCM phê duyệt đầu tư, đang lên ý tưởng thiết kế. Khi đi vào sử dụng, Sala sẽ là khu đô thị du lịch, sinh thái, thương mại của Sài Gòn.

=> Tham khảo thêm: Opal Riverside Đất Xanh