23/10/19
Tin hot
Home » Bất động sản » Khi mua Goldsilk Complex cư dân có cơ hội nhận vàng

Khi mua Goldsilk Complex cư dân có cơ hội nhận vàng

Người dân mua nhà ở Goldsilk Complex sẽ được sở hữu ngay một lượng vàng kết hơp với gói tài chính hỗ trợ vay mua căn hộ lãi suất thấp.

Đơn vị độc quyền quản lý và phát triển dự án Goldsilk- TNR Holdings Việt Nam cùng đơn vị phân phối- An Việt Hưng sẽ tiến hành tổ chức chương trình “Mua nhà Goldsilk, tặng ngay một cây vàng” vào sáng 31/10 tại khách sạn Marriot, Hà Nội dành cho tất cả các khách hàng mua trong sự kiện lần này. Chương trình cũng áp dụng cho người mua mua từ nay đến ngày 31/10. Bên cạnh đó, An Việt Hưng còn dành nhiều phần quà tặng cùng cơ hội bốc thăm trúng thưởng cho những ai tham dự sự kiện.

Cư dân đăng kí mua chung cư Goldsilk Complex  có thể chọn chương trình hỗ trợ vay lên đến 50% giá trị nhà ở với lãi suất 3,99% một năm áp dụng cho khế ước giải ngân trước ngày 1/8/2016. Theo mức này, khi chọn mua một căn hộ trị giá khoảng 2 tỷ, khách mua  chỉ cần có khoảng 507 triệu đồng là có thể đứng tên căn hộ đến khi nhận nhà, một thángđóng lãi 1-4 triệu. Mức lãi suất này được áp dụng từ ngày 1-31/10.

Nếu không chọn chương trình vay với lãi suất 3,99%, cư dân  còn có thêm 1 lựa chọn nữa khi đặt cọc nhà ở dự án Goldsilk, đó là lãi suất 0% trong thời gian lên tới 22 tháng.

Dự án Goldsilk còn đưa điều khoản phạt chậm bàn giao vào hợp đồng mua bán. Nếu chậm bàn giao sau ngày 1/9/2017, chủ đầu tư chịu phạt lãi 0,05% một ngày tương ứng với số tiền khách mua đã nộp cho số ngày chậm bàn giao. Đồng thời, người mua  được quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng. Chủ đầu tư chịu phạt lãi 0,05% một ngày tương ứng với số tiền khách hàng  đã nộp cho số ngày chậm bàn giao và chịu phạt vi phạm hợp đồng 20% giá trị chung cư.

Dự án Goldsilk nằm tại 430 Cầu Am,Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội. Goldsilk có vô số tiện ích phong phú làm hài lòng người dân. Trẻ em có bể bơi vườn nhiệt đới với vô số các cây xanh cao tầng và thấp tầng tạo cảm giác thoải mái và thoáng đãng. Khu vui chơi trẻ em ngoài trời bao gồm vườn hoa, khu vui chơi ngoài trời, khu nâng cao thể chất ngoài trời, vườn rau thực nghiệm, vườn treo sắc màu, phố đi xe đạp, vỉa hè cây xanh, quảng trường vui vẻ, bùng binh hoa bốn mùa. Bên cạnh đó còn đầu tư cả khu vui chơi trong nhà, thư viện, phòng khám đa khoa quốc tế, phục vụ tốt nhất nhu cầu học tập và chăm sóc sức khỏe của người dân.

Các bậc cao niên được bố trí những địa điểm thư giãn, giải trí phù hợp sau những phút giây làm việc căng thẳng. Được thiết kế từ phong cách Pháp thanh bình, lãng mạng, khu phố cà phê và nhà hàng side walk trên vỉa hè rất rộng nằm cạnh phố đi bộ giúp các bậc phụ huynh vừa nhâm nhi cà phê vừa quan sát các bé chơi tại quảng trường, khu vui chơi.

Tổ hợp thương mại và nhà ở Goldsilk Complex còn có cả khu trung tâm thương mại với đầy đủ những mặt hàng như mỹ phẩm, nước hoa, quần áo và đồ trang sức, siêu thị rộng lớn với đầy đủ mặt hàng từ gia dụng đến tiêu dùng hàng ngày. Phòng tập gym phân khu riêng dành cho nam và nữ để rèn luyện sức khỏe, tái tạo năng lượng. Khu spa chất lượng với diện tích rộng lớn là nơi chăm sóc và duy trì sắc đẹp cho phái nữ. Khu nhà phố thương mại còn được định hướng là nơi giao thương, trưng bày và bảo tồn về lụa Vạn Phúc, góp phần hình thành nên Goldsilk – biểu tượng mới của Hà Đông song song cùng làng lụa Vạn Phúc truyền thống.

=> Tham khảo thêm: http://opalriverside.org/