Breaking News
Home / Khách sạn hội an và một vài điều cần biết khi du khách du lịch tại Phố cổ Hội An

Khách sạn hội an và một vài điều cần biết khi du khách du lịch tại Phố cổ Hội An

Phố cổ Hội An Tỉnh Quảng Nam tọa lạc bên bờ sông Thu Bồn. Chổ này xưa kia đã từng có 1 thời nổi tiếng với tên gọi Faifoo mà các thương nhân Ý , Trung Quốc,Nhật Bản, Bồ Ðào Nha, v.v.. đã biết đến từ thế kỷ 16, 17. Từ lâu đời, thương cảng Hội An đã thịnh vượng,được xem là trung tâm thương mại lớn của vùng Đông Nam Á, được xen là 1 trong các chỗ dừng trọng điểm của thương lái thuyền vùng Viễn Ðông.
Thành phố Hội An được xem là 1 đô thị cổ của Việt Nam, là trung tâm giao thương trọng điểm của miền trung vào cuối thế kỷ 16 tới thế kỷ 17.Khi du khách đến với Hội An bạn sẽ được chiêm ngưỡng những ngôi nhà cổ với hàng trăm năm tuổi, một số resort bãi biển đẹp tại Cửa Đại và Cù Lao Chàm. Mình đã du lịch tới Phố cổ Hội An được ba lần,vì vậy cũng đã có lũy được một số kinh nghiệm.Sau đây là một số kinh nghiệm du lịch Phố cổ Hội An của mình. Bao gồm địa chỉ khách sạn Hội An giá cực rẻ, thông tin đi Cù Lao Chàm v.v.v
Homestay được coi là 1 thành phố thân thiện , khá phổ biến ở Hội An. Ngoài ra với mạng lưới một số khách sạn hội an 3 sao cho tới những nhà nghỉ bình dân dày đặc,du khách sẽ không cần phải quá bận tâm về chỗ nghỉ ngơi khi đến với Phố cổ Hội An.Tuy nhiên có điều nếu du khách du lịch vào mùa cao điểm, những ngày lễ kỳ nghỉ dài du khách vẫn nên chuẩn bị đặt phòng trước để không quá bị động.Mình chỉ giới thiệu một số khách sạn Hội An tốt nhất và giá cả phải chăng:

Khách sạn Hội AN Grassland

Địa chỉ : 500 Hai Bà Trưng, Hội An , Tỉnh Quảng Nam

Khách sạn Hội An Grassland rộng rãi thoáng mát với khu vườn xanh tốt, rất thích hợp cho các bạnh lưu nghỉ khi đến với phố cổ Hội An. Cách sân bay và ga xe lửa Đà Nẵng 40 km, rất dễ dàng để du khách tới Khách sạn Hội An Grassland bằng taxi.

Khách sạn Hội An Chic

Địa chỉ:Đường Nguyễn Trãi, Trung tâm Thành phố Hội An, Hội An , Tỉnh Quảng Nam

Khách sạn Hội An Chic đưa lối các bạn tới một không gian nghỉ dưỡng mang đậm chất phố cổ với mái nhà đất nung gạch đỏ. Xung quanh khách sạn là những cánh đồng lúa trĩu vàng.Du khách sẽ cảm thấy cự kỳ thoải mái khi nghỉ chân tại khách sạn hội an Chic.

Khách sạn Hội An Nhi Nhi

Địa chỉ: 60 – Đường Hùng Vương, Thành phố Hội An, Tỉnh Quảng Nam

Khách sạn Hội An Nhi Nhi là một sự lựa chọn vô cùng đúng đắn đối với du khách khi du lịch tới phố cổ Hội An. Khách sạn hội tụ một số cơ sở vật chất, dịch vụ cao cấp để các bạn và gia đình có được các giây phút thư giãn thoải mái.

Khách sạn Hội An Vĩnh Hưng Heritage

Địa chỉ : 43 đường Trần Phú, Phố cổ Hội An

Khách sạn Hội An Vĩnh Hưng Heritage cách thành phố hội an 1 kcm, rất tiện lợi để các bạn và gia đình hòa mình vào nhịp sống,cùng khám phá mọi vẻ đẹp của vùng đất Hội An giàu giá trị lịch sử – văn hóa.

About tieuanh199

Check Also

gara độ xe bán tải Ranger: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger 2.2 & 3.2 WT -… – Độ đèn pick up chuyên nghiệp – khoavanhoc-ussh.edu.vn

[ad_1] mọi người đang coi bài: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger …